BlackPink có thêm MV thứ 6 cán mốc 550 triệu view, sản phẩm lần này gọi tên...

thaotam - 18/09/2020

BlackPink tiếp tục nối dài bảng thành tích các MV vượt ngưỡng nửa tỷ view.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BlackPink đã cùng nhau chào đón một cột mốc mới của MV Whistle. Cụ thể, vào khoảng 6h chiều (Giờ Hàn Quốc), MV Whistle đã chính thức vượt mốc 550 triệu lượt xem. Ra mắt vào ngày 8/8/2016, như vậy Whistle đã mất bốn năm, một tháng và khoảng chín ngày để đạt tới con số này.

BlackPink có thêm MV thứ 6 cán mốc 550 triệu view, sản phẩm lần này gọi tên... - Ảnh 1

Đồng thời, đây cũng là MV thứ 6 của BlackPink đạt được thành tích này bên cạnh những "người anh em": DDU-DU DDU-DU, As If It's Your Last, BOOMBAYAH, Kill This LovePlaying with Fire. Điều này một lần nữa chứng tỏ BlackPink quả thật là những "chiến binh hạng nặng" trên mặt trận view Youtube.

BlackPink có thêm MV thứ 6 cán mốc 550 triệu view, sản phẩm lần này gọi tên... - Ảnh 2

Hiện tại, 2 MV khác của BlackPink được dự đoán sẽ tiếp tục nối dài bảng thành tích hơn nửa tỷ view chính là How You Like ThatIce Cream. Cả 2 sản phẩm này đều có khởi đầu rất "khủng", thế nên dự kiến thời gian vượt mốc nửa tỷ có sẽ sẽ được rút gọn rất nhiều.

BlackPink có thêm MV thứ 6 cán mốc 550 triệu view, sản phẩm lần này gọi tên... - Ảnh 3

Những ngày gần đây, cộng đồng người hâm mộ BlackPink đang nóng lòng chờ đợi The Album sẽ ra mắt vào tháng 10. Bên cạnh lượt view ấn tượng từ những đĩa đơn đã được ra mắt, album lần này dự kiến sẽ đạt được lượng tiêu thụ "khổng lồ" không kém nhờ sự bùng nổ của "gà cưng" YG thời gian qua.

BlackPink có thêm MV thứ 6 cán mốc 550 triệu view, sản phẩm lần này gọi tên... - Ảnh 4