Chú rể đãng trí quên đường vào nhà gái, quên cả tên bố vợ: Cả họ nhà trai đứng bơ vơ giữa đường

hoangthihue - 22/09/2020

Chỉ vì quên mất đường vào nhà gái mà chú rể đãng trí này khiến cả đoàn rước dâu phải dừng lại "mò" đường. Trớ trêu 1 điều là tên bố vợ mà chú rể cũng quên nên việc hỏi đường càng khó khăn.

Đoạn clip chú rể gặp rắc rối khi tìm đường vào nhà gái vì quên đường và quên luôn tên bố vợ ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo các cư dân mạng. Ai nấy đều khá bất ngờ trước tình huống oái oăm thật mà như đùa này.

Video: Chú rể đi rước dâu nhưng quên đường vào nhà gái, quên luôn tên bố vợ

Được biết đoàn rước dâu này đnag trên đường tới nhà gái để thực hiện các nghi lễ cưới hỏi. Tuy nhiên đã có chút sự cố xảy ra khi chú rể quên mất đường vào nhà vợ. Ngay sau đó anh đã tận dụng khả năng ăn nói, chào hỏi làm thân để hỏi đường nhưng trớ trêu, đến lúc cần nói ra tên bố vợ thì anh chàng lại hoàn toàn không nhớ gì cả.

Chú rể đãng trí quên đường vào nhà gái, quên cả tên bố vợ: Cả họ nhà trai đứng bơ vơ giữa đường - Ảnh 1
Cái khó ló cái khôn, chú rể bắt đầu hớt hải đi hỏi mọi người

Trong clip ghi lại, chú rể ăn mặc bảnh bao với áo dài cưới nuột nà, phẳng phiu mà gương mặt thì ngượng ngùng nhăn nhúm vì lỡ quên đường. Đám bạn trên xe được dịp cười nắc nẻ vì bộ dạng hài hước của anh chàng. Có lẽ đây là chú rể đãng trí nhất lịch sử cưới hỏi từ trước tới nay.

Chú rể đãng trí quên đường vào nhà gái, quên cả tên bố vợ: Cả họ nhà trai đứng bơ vơ giữa đường - Ảnh 2
Gặp được người hỏi thì lại quên mất tên bố vợ

Chú rể đãng trí quên đường vào nhà gái, quên cả tên bố vợ: Cả họ nhà trai đứng bơ vơ giữa đường - Ảnh 3
Toang thật rồi

Sau một hồi xuống xe đi bộ, chú rể tìm được một người đàn ông để hỏi thăm. 'Giờ hỏi chú có ăn cỗ nhà cháu không à?', thanh niên cầm điện thoại quay clip dí dỏm. Sự việc đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chú rể đãng trí quên đường vào nhà gái, quên cả tên bố vợ: Cả họ nhà trai đứng bơ vơ giữa đường - Ảnh 4
Bình luận của cư dân mạng

Chú rể đãng trí quên đường vào nhà gái, quên cả tên bố vợ: Cả họ nhà trai đứng bơ vơ giữa đường - Ảnh 5
Bình luận của cư dân mạng

Câu chuyện của chú rể trong clip là kinh nghiệm để đời cho các thanh niên chuẩn bị lấy vợ. Dù đường vào nhà gái lắt léo, khó tìm cũng không được phép quên. Đặc biệt, tên bố vợ là phải 'khắc cốt ghi tâm' không chỉ vì một đám cưới suôn sẻ mà còn vì tương lai mối quan hệ con rể với gia đình vợ.

Huệ S/TH