Đợi 3h ở sân bay, cô gái hoảng loạn livestream nhờ CDM tìm giúp bạn trai online: Anh ấy đã vay tôi tiền

sonnguyen - 22/09/2020

Sau nhiều tiếng đồng hồ ngồi đợi mỏi mòn ngoài sân bay, cô gái trẻ livestream trong tình trạng hoảng loạn, cầu cứu dân mạng tìm giúp bạn trai.

Vừa qua, vụ việc một người phụ nữ trẻ sống tại Malaysia, khóc lóc tới mức hoảng loạn ngay tại sân bay trong lúc livestream nhờ cộng đồng mạng tìm giúp bạn trai quen trên mạng thu hút được rất nhiều sự tò mò của dư luận. Được biết, trong vòng nửa năm, người phụ nữ này thông qua MXH đã quen biết và trò chuyện với một người đàn ông tên Henry, cư trú tại Anh.

Tới hôm 14/9 mới đây đây, cặp đôi đã quyết định hẹn gặp nhau ngay tại sân bay Kuala Lumpur, Malaysia, nhưng cô gái đợi mãi mà vẫn không thấy bóng hình người bạn trai quen trên mạng đâu.

Sau khi bình tĩnh cô cho biết: 'Trong quá trình yêu qua mạng, anh ấy chưa từng lừa điều gì, tôi cũng chưa từng chuyển tiền hay bất cứ tài sản có giá trị gì cho anh ấy. Chỉ tới lúc Henry bị mắc kẹt tại hải quan thì anh ấy mới mở lời nhờ tôi chuyển khoản giúp một số tiền khá lớn. Tôi đã nói anh ấy không cần tới gặp tôi, nhưng anh ấy rất cứng đầu nên mới xảy ra sự cố này'.

Trong thời điểm hoảng loạn, người phụ trẻ đã khóc trên stream và nhờ mọi người giúp đỡ vì tin chắc rằng bạn trai vẫn đang kẹt lại tại khu vực hải quan. Cô ấy đã chờ ở đây ít nhất là 3 giờ đồng hồ và không có ý định rời khỏi sân bay, ngay cả khi cảnh sát có mặt để khuyên ngăn thì cô vẫn không lay động. Nhân viên an ninh tại sân bay cho biết, ngày 13 và 14/9 vừa qua không có bất cứ chuyến bay nào từ Anh đến Malaysia cả.

Đợi 3h ở sân bay, cô gái hoảng loạn livestream nhờ CDM tìm giúp bạn trai online: Anh ấy đã vay tôi tiền - Ảnh 1
Trong tâm trạng kích động, người phụ nữ khóc lóc stream nhờ mọi người giúp đỡ.

Rạng sáng hôm sau, tức ngày 15/9, người phụ nữ đăng tải tấm ảnh bạn trai đang ở sân bay, nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra đó là một bức ảnh giả. Có người nhận ra bức ảnh là hình ảnh sân bay Sao Paolo, Brazil, không phải tại sân bay Malaysia, logo của Malaysia Airlines và khuôn mặt của người đàn ông đều được cắt ghép tinh vi.

Hơn nữa, một điều dễ nhận thấy là trong thời điểm đại dịch Covid - 19, mọi người đến sân bay đều yêu cầu mang khẩu trang, nhưng bức hình Henry gửi cho người phụ nữ không thấy mọi người mang khẩu trang nên đây là bằng chứng thép tố cáo bức ảnh là giả.

Đợi 3h ở sân bay, cô gái hoảng loạn livestream nhờ CDM tìm giúp bạn trai online: Anh ấy đã vay tôi tiền - Ảnh 2
Bức ảnh cắt ghép của chàng trai tên Henry.

Đợi 3h ở sân bay, cô gái hoảng loạn livestream nhờ CDM tìm giúp bạn trai online: Anh ấy đã vay tôi tiền - Ảnh 3
Bức ảnh gốc được cộng đồng mạng tìm thấy.

Bức ảnh giả đã được cộng đồng mạng phân tích rõ ràng với những luận điểm không thể chối cãi, thế nhưng người phụ nữ vẫn không muốn chấp nhận sự thật bị bạn trai quen qua mạng lừa phỉnh. Thậm chí, cô đã đến đồn cảnh sát nhờ cậy giúp đỡ bạn trai, khi viên cảnh sát khẳng định: 'Bạn trai quen qua mạng của cô không hề tồn tại', người phụ nữ khăng khăng đáp trả: 'Bạn trai của tôi đã đáp chuyến bay từ Anh đến Malaysia'.

Lúc này, cộng đồng mạng bày tỏ thái độ ngao ngán khi không thể thức tỉnh người phụ nữ mù quáng trong tình yêu.

Sơn Nguyễn/TH