Hari Won hé lộ lý do chưa sinh con: Tử cung ngắn hơn người bình thường

phuongnb - 22/09/2020

Mặc dù được nhiều người hâm mộ giục giã nhưng nữ ca sĩ gốc Hàn Hari Won vẫn chưa có kế hoạch sinh em bé cho ông xã Trấn Thành.

Là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Việt, Trấn Thành và Hari Won luôn được ngưỡng mộ bởi tình yêu và cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc. Hai vợ chồng luôn được fans mong mỏi sớm có tin vui để tổ ấm có thêm nhiều tiếng cười. Thậm chí, một người bạn của cặp đôi là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận còn tình nguyện xin tài trợ một năm tiền sữa cho quý tử nhà Xìn.

Hari Won hé lộ lý do chưa sinh con: Tử cung ngắn hơn người bình thường - Ảnh 1

Hari Won hé lộ lý do chưa sinh con: Tử cung ngắn hơn người bình thường - Ảnh 2
Tuy nhiên, trong lúc bận bịu sự nghiệp, Hari Won và Trấn Thành vẫn chưa có kế hoạch sinh con và muốn dành thời gian cho nhau .

Mới đây, trong trailer giới thiệu tập 10 chương trình Chị em chúng mình có sự góp mặt của Hari Won bên các đồng nghiệp các nghệ sĩ Lê Khanh, Thúy Ngân, Lan Ngọc, Minh Tú, Hương Giang, giọng ca Anh cứ đi đi bất ngờ tiết lộ lý do vì sao vợ chồng cô chưa vội lên chức.

Hari Won hé lộ lý do chưa sinh con: Tử cung ngắn hơn người bình thường - Ảnh 3

Hari Won hé lộ lý do chưa sinh con: Tử cung ngắn hơn người bình thường - Ảnh 4
Vợ chồng Xìn - Ri tham gia 1 show truyền hình.

Với những người phụ nữ ở độ tuổi trên dưới 30 như Hari Won, vấn đề bầu bí – sinh con mang đến cho họ một áp lực khá lớn. Xã hội hiện đại tuy đã thoát được những lề thói khắt khe của chế độ phong kiến nhưng nhìn chung vẫn chưa hoàn toàn có cái nhìn thoáng đối với người phụ nữ.

Hari Won hé lộ lý do chưa sinh con: Tử cung ngắn hơn người bình thường - Ảnh 5

Bản thân Hari Won khá chạnh lòng khi đồng nghiệp, bạn bè xung quanh cô đều đã có con bồng con bế. Người đẹp nghẹn ngào chia sẻ: "Đến thời điểm này thì chị Khanh, Lâm Vỹ Dạ cũng có con rồi nhưng em thì chưa".

Nhân đây, Hari Won cũng hé lộ nguyên nhân sâu xa của vấn đề mà cô đang gặp phải. Điều đó đến từ sức khỏe của nữ ca sĩ. Từng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật tử cung và điều trị căn bệnh ung thư trong một thời gian dài nên Hari Won chưa sẵn sàng mang thai.

Bà xã Trấn Thành nói cô khó hơn dính bầu hơn người bình thường vì tử cung ngắn khiến quá trình đậu thai có chút khó khăn và thậm chí là nguy hiểm: "Một phần cũng do sức khỏe của em, em đã phẫu thuật tử cung 2 lần nên giờ tử cung của em ngắn hơn người bình thường, khi mang bầu sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần nữa là có con thì mình không làm được gì hết trong vòng 2 năm tới".

Hari Won hé lộ lý do chưa sinh con: Tử cung ngắn hơn người bình thường - Ảnh 6
Hari Won được Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Lê Khanh và Thuý Ngân đồng cảm.

Hari Won hé lộ lý do chưa sinh con: Tử cung ngắn hơn người bình thường - Ảnh 7

Còn nhớ, trong một bài phỏng vấn với truyền thông ngay dịp đầu Tết Nguyên đán, Trấn Thành đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện sinh con: "Tôi là người tình cảm, tôi biết nếu con tôi ra đời, tôi sẽ dành hết thời gian cho nó. Nhưng hiện nay còn quá nhiều hoài bão tôi phải thực hiện trong cuộc đời, nói tôi ích kỷ cũng được, thực dụng cũng được, hay biết suy nghĩ cũng được, nhưng tôi thấy mình chưa sẵn sàng. Khi con tôi ra đời, tôi sẽ phải đón nhận nó bằng cả sự chuẩn bị chu đáo nhất, tử tế nhất. Đừng sinh nó ra chỉ vì mình thích!”.

Bên cạnh đó, Hari Won cũng cho hay chuyện vô tình vướng ồn ào khi công khai hạnh phúc trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ kể rằng vào ngày đăng ký kết hôn, cô đã đăng dòng trạng thái: "Từ hôm nay tôi là bà Huỳnh" và bị mọi người hiểu nhầm rằng cô đang dằn mặt người thứ ba.

Hari Won còn kể lại tình huống dở khóc dở cười khi hay tin Lan Ngọc bị đồn là người xen vào giữa tình cảm của mình với Trấn Thành vì thành công ngoài mong đợi của phim Cua lại vợ bầu. Thật may là giữa những người đồng nghiệp có sự thông cảm, sẻ chia..

B.P