Kết hôn với chàng nhạc sĩ kém 29 tuổi, cụ bà U70 vỡ mộng: Bị lừa cả tình lẫn tiền test

bảo thoa - 25/09/2020

Bất chấp khoảng cách tuổi tác lên đến 29 tuổi, cụ bà vẫn muốn cưới chàng trai trẻ làm chồng, không thể ngờ sau đó lại bị lừa cả tình lẫn tiền. test

Cụ bà Beth Haining (68 tuổi), hiện đang sinh sống tại thị trấn Redditch, hạt Worcestershire, nước Anh. Bà từng nảy sinh tình cảm và kết hôn với một nhạc sĩ trẻ tuổi người Ghana, tên là Rodney Cudjoe (39 tuổi). Thế nhưng, trong quá trình chung sống bà Beth phát hiện một sự thật động trời rằng người đàn ông này đến với bà không phải vì tình yêu.

Được biết, bà Beth tình cờ anh Rodney qua mạng xã hội từ tháng 12/2014. Cả hai nói chuyện rất hợp nhau và nhắn tin hỏi thăm nhau mỗi ngày. Lâu dần, chàng nhạc sĩ bắt đầu tán tỉnh bà Beth bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác. Thời điểm đó, cụ bà U70 đang rất cô đơn vì sống cạnh góa phụ đã lâu, em gái lại mới qua đời, chỉ còn người mẹ già mắc chứng đãng trí ở bên.

Khi mối quan hệ bắt đầu tiến triển, Rodney không ngần ngại hỏi vay tiền bà Beth, dù cả hai chưa gặp nhau lần nào. Bà Beth cho biết: "Tôi chỉ đưa 200 bảng Anh (gần 6 triệu đồng) và anh ấy hứa sẽ trả lại. Sau đó, anh ấy lại nói cần tiền để mua một số thiết bị phòng thu và tham gia một số buổi biểu diễn, hứa sẽ chia lợi nhuận cho tôi nên tôi đã gửi thêm 2.000 bảng (gần 60 triệu đồng). Chúng tôi bắt đầu tính chuyện gặp gỡ. Tôi đã từng đến Ghana để làm từ thiện cho trại trẻ mồ côi nên anh ấy đề nghị tôi đến thăm anh ấy".

Tháng 8/2015, bà Beth bay tới Ghana để gặp người tình trên mạng. Ngay lần đầu gặp mặt, cặp đôi đã ôm hôn và "gần gũi" nhau. Trước khi bà Beth trở về Anh, Rodney đã cầu hôn bà Beth trước sự chứng kiến của bạn bè anh ta. Lúc này, bà Beth vô cùng bối rối và muốn tìm hiểu thêm về nhau trước khi đi tới hôn nhân. Các con của bà cũng khuyên bà nên từ chối, thế nhưng chính tình yêu mù quáng đã khiến bà nhanh chóng nhận lời.

Thế nhưng, mãi tới khi kết hôn, bà Beth mới phát hiện ra Rodney chỉ mới hơn 30 tuổi, chứ không phải hơn 40 tuổi như đã giới thiệu trước đó. Dù vậy, bà va

Sau khi đồng ý kết hôn, bà Beth xem giấy tờ mới nhận ra Rodney chỉ mới hơn 30 tuổi nhưng nói dối đã hơn 40 tuổi. Tuy nhiên mọi chuyện đã quá muộn, bà Beth cũng nhanh chóng cho qua. Ngày hôm sau, bà về nước và trả cho luật sư 3.000 bảng (gần 90 triệu đồng) để thu xếp xin thị thực cho anh Rodney. Tháng 2/2017, Rodney lấy được thị thực và chuyển sang Anh sinh sống cùng người vợ đáng tuổi mẹ mình.

Chìm đắm trong cuộc hôn nhân với chồng trẻ, bà Beth đã chi hơn 18.000 bảng (hơn 530 triệu đồng) cho Rodney với lý do đầu tư cho sự nghiệp âm nhạc của anh ta. Tuy nhiên sự thật là Rodney đã lừa bà Beth. Sau khi lấy được tiền, từ một người đàn ông dịu dàng và chu đáo, anh ta trở mặt biến thành một người thờ ơ, lạnh lùng. Cặp đôi từng "ân ái" 3 lần mỗi ngày nhưng sau đó còn không chạm vào người nhau. Rodney liên tục than vãn về mọi thứ, từ thời tiết, đồ ăn đến mọi thứ trong nhà. Anh ta chỉ muốn lợi dụng khối tài sản của bà Beth.

Sau nhiều mâu thuẫn, bà Beth đã từ chối xin gia hạn visa cho anh Rodney. Thấy vậy, anh ta đã vu cáo cho bà Beth đánh đập mình đến mức rách môi, khiến cảnh sát triệu tập bà để hỏi chuyện. Rất may, bà Beth không bị buộc tội hành hung, tuy nhiên bà sớm nhận ra mình đã bị lừa cả tình lẫn tiền nên quyết định ly hôn.

Hiện tại, bà Beth đang chờ vụ ly hôn được giải quyết và đến nay đã tiêu tốn 1.400 bảng (hơn 41 triệu đồng). Bà Beth lên tiếng về câu chuyện của mình nhằm cảnh báo những người phụ nữ khác đừng ngây thơ như mình.

"Tôi luôn tự hỏi tại sao lại ngu ngốc đến mức tin lời anh ta. Tôi đã nghĩ điều đó không bao giờ xảy ra với mình. Tôi đã yêu và nhận ra tất cả chỉ là dối trá, anh ta chỉ yêu tiền của tôi. Tôi đã khóc suốt một thời gian dài vì hối hận. Giờ đây, tôi chỉ mong sớm ly hôn và bắt đầu cuộc sống mới mà không có anh ta", cụ bà 68 tuổi chia sẻ.

Giờ đây, bà đang cảnh báo những người phụ nữ khác về nguy cơ khi yêu đương qua mạng và kết hôn với những người đàn ông trẻ tuổi.