Khi mất đi, người hương khói cho bạn chính là vợ con chứ không phải bồ

minmin - 21/09/2020

Bồ chỉ đến bên bạn khi túi bạn rủng rỉnh tiền mà thôi, còn vợ lại ở bên bạn ngay cả khi bạn không xu dính túi, cùng bạn đi lên từ con số 0 vì thế không thương vợ con thì thương ai?

Cách đây ít ngày, tôi cũng như nhiều cư dân mạng khác xôn xao và bức xúc trước clip ghi lại cảnh gã chồng sẵn sàng b.óp c.ổ vợ ngay trên phố để bảo vệ cho nhân tình. Được biết, sự việc xảy ra trên phố Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào chiều 15/9.

Ngay sau khi clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người chứng kiến cho biết, người vợ cải trang bắt ghen nên ăn mặc rất bình thường. Người vợ chính thất và chồng cũng đã có 3 người con. Trước đó nghe nói vợ chồng cũng rất yêu thương nhau mà không hiểu sao giờ lại đến nông nỗi vậy. Được biết, người chồng đã mua nhà và ô tô Mercerdes C200 cho nhân tình.

Khi mất đi, người hương khói cho bạn chính là vợ con chứ không phải bồ - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Suốt từ hôm xảy ra sự việc đến này, dân tình ầm ầm chia sẻ những hình ảnh và thông tin về cuộc đ.ánh ghen này trên mạng xã hội. Ngay cả vợ tôi chẳng chú ý đến tin tức trên mạng là vậy về nhà cũng đem chuyện này ra nói. Sau rồi, cô ấy quy kết, đàn ông cứ giàu là đổi bạn, sang chảnh lên thì đổi vợ nhưng nếu bị vỡ nợ sẽ tìm về với vợ con ngay lập tức.

Rồi vợ tôi còn tự rút ra kết luận, đàn bà nếu có điều kiện đủ thì đừng hi sinh quá nhiều cho chồng con mà không chú ý chăm sóc cho bản thân mình. Nhất là chuyện đi làm đẹp, cô ấy bảo chẳng cần phải hỏi ý kiến chồng đồng ý hay không. Bởi thực tế nhiều bà vợ đi làm đẹp còn phải hỏi ý kiến chồng nhưng chồng họ đi chơi gái hay cặp bồ thì anh ta đâu có hỏi ý kiến vợ chứ???

Thậm chí vợ tôi còn đe dọa, dằn mặt rằng, nếu tôi có léng phéng cặp bồ mà cô ấy biết được, cô ấy sẽ không bao giờ cho bọn trẻ nhà tôi gọi là bố. Sau tôi cứ già và chết đi tự nhiên. Cô ấy sẽ không bao giờ cho các con thờ tự cả. Cô ấy nói đó là cái kết đắng lòng báo trước cho, tôi nên luôn ghi nhớ và đừng bao giờ vi phạm.

Nói thật khi nghe vợ dằn mặt vậy, tôi lại thấy sợ. Nhưng phải nói là vợ tôi cũng nói rất đúng. Đúng là khi bình yên người ta thường quên đi những lời đã thề thốt, những ngày khó khăn đã cùng đi với nhau qua bao giông bão, vất vả. Chẳng cứ gì đàn ông giàu mà cả những gã đàn ông nghèo quanh tôi vẫn đầy rẫy ngoại tình.

Khi mất đi, người hương khói cho bạn chính là vợ con chứ không phải bồ - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Đơn cử như khu tôi làm việc có rất nhiều nhà máy và các khu công nghiệp. Lương công nhân 3 cọc 3 đồng là vậy nhưng nhiều gã công nhân vẫn bồ bịch gái gú. Thế mới biết, đàn ông đã có cái tính đó thì giàu hay nghèo, vợ xấu hay đẹp vẫn cũng sẽ ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình, các chị em cũng chẳng phải đổ lỗi cho chính mình rằng không biết chăm sóc bản thân nên chồng mới vậy. Bởi vì sự so sánh giữa vợ với bồ rất khập khiễng. Chỉ riêng nói về tư cách đạo đức thôi thì bồ đã không có cửa rồi.

Vì thế, là đàn ông, những ông nào ham hố ngoại tình hãy tem tém lại và chỉnh đốn lại mình. Đừng bao giờ vì ham hố một cơ thể lạ hay những phút thăng hoa dục vọng mà dại dột đánh mất gia đình mình các ông ạ. Các ông cứ thử bỏ vợ mình đi, tôi đảm bảo sẽ chẳng có ai chịu đựng được các ông giỏi như cô ấy đâu.

Đặc biệt, các ông nên phải nhớ, khi các ông qua đời, người hương khói cho các ông chính là vợ, là các con của các ông chứ không phải bồ, cô người thứ 3 xa lạ từ đâu tới.

Mấy ngày nay tôi thấy các chị em so sánh như này để nhắc khéo anh em mình cũng rất đúng. Đó là các chị em bảo, để ý mà xem trong mâm cơm cúng người mất, chỉ có bát cơm quả trứng chứ có ai cúng phở đâu.

Do đó các ông ạ, mau mà cảnh tỉnh chỉ chung thủy và tìm về với vợ mình. Về với vợ là đàn ông mình có tất cả. Được yêu thương, chăm sóc và có 1 gia đình hạnh phúc. Còn rời vợ ra là đàn ông mất tất cả, chẳng có thứ gì trong tay. Nói như vậy thì những người đàn ông thông minh đủ biết mình cần phải làm gì rồi đúng không?