Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch

phuongnb - 22/09/2020

Có lẽ cô bạn gái Huỳnh Anh là người đầu tiên tiền vệ Quang Hải muốn chia sẻ niềm vui chiến thắng sau khi giành ngôi vô địch quốc gia với Hà Nội FC.

Trong trận chung kết Cup Quốc gia 2020 vừa diễn ra tối qua, 20/09, tiền vệ Quang Hải đã có một màn trình diễn không thể xuất sắc hơn, góp công lớn đưa CLB Hà Nội vượt qua đối thủ cùng thành phố Viettel để bảo vệ thành công chức vô địch.

Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 1

Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 2
Sau một thời gian im ắng, chân sút sinh năm 1997 đã lấy lại phong độ chói sáng và chứng tỏ đẳng cấp với bàn thắng quan trọng vào lưới thủ môn Nguyên Mạnh.

Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 3

Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 4
Một lần nữa, phẩm chất ngôi sao của Quang Hải đã lên tiếng vào thời khắc quan trọng nhất.

Một chút đáng tiếc là trong giây phút ăn mừng chiến thắng, bạn gái của chàng tuyển thủ - người đẹp Huỳnh Anh lại không có mặt ở Hà Nội để cùng chung vui với Quang Hải và các đồng đội.

Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 5

Trước đó, cô nàng đã cổ vũ từ xa bằng bức ảnh gắn lời tỏ tình ngọt ngào "nhớ và yêu anh". Được biết, Huỳnh Anh vừa về quê nhà Nha Trang thăm gia đình từ khoảng 1 tuần trước.

Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 6
Huỳnh Anh đang ở Nha Trang với người thân.

Có lẽ vì thế mà sau khi giành ngôi vô địch, Quang Hải liền tức tốc lên máy bay vào Nha Trang để đoàn tụ với bạn gái xinh đẹp. Giành chiếc cup quan trọng, chàng cầu thủ mong gặp gỡ và chia sẻ niềm vui với người yêu càng sớm càng tốt.

Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 7 Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 8

Trên trang cá nhân mới đây, Huỳnh Anh cũng vừa khoe đoạn video ra sân bay Cam Ranh (Nha Trang) đón Quang Hải vào thăm. Anh chàng đeo khẩu trang và kính mát kín mít, sánh bước bên người yêu. Huỳnh Anh còn hài hước hỏi đùa: "Ủa lạc đâu vô đây".

Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 9 Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 10

Nàng WAGs xinh đẹp ôm chầm lấy bạn trai. Sau đó, Huỳnh Anh đã đưa chàng tiền vệ của Hà Nội FC ra mắt người thân.

Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 11

Người đẹp đã chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn với rất nhiều hải sản để "tẩm bổ" cho bạn trai sau những ngày tập luyện, thi đấu vất vả cũng như giúp anh chàng sớm hòa nhập với gia đình bạn gái.

Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 12 Quang Hải vào Nha Trang đoàn tụ Huỳnh Anh sau khi giành ngôi vô địch - Ảnh 13

Xa cách chưa lâu mà có vẻ như cặp đôi đã nhớ nhung đến nỗi phải vượt qua khoảng cách địa lý để gặp nhau. Điều này chứng tỏ tình cảm của họ đang cực kỳ mặn nồng sau những sóng gió. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng, rất có thể, trong chuyến đi này, Quang Hải sẽ đến ra mắt gia đình Huỳnh Anh. Hiện tại, cặp đôi đã bên nhau được 4 tháng, tình cảm phát triển ổn định.

B.P