Ốc Thanh Vân, Quang Hà và nhiều sao Việt thương xót Nhật Kim Anh bị cô giáo con trai phủ nhận vai trò làm mẹ

linhlm - 22/09/2020

Nhiều nghệ sĩ và khán giả bày tỏ đồng cảm với chia sẻ của Nhật Kim Anh vì những lời chúc mừng sinh nhật của cô giáo gửi đến con trai nữ ca sĩ.

Những ngày gần đây, câu chuyện của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh và con trai là bé Bửu Long nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi ngày 20/9 vừa qua là sinh nhật của bé. Tuy nhiên, vì vẫn đang trong quá trình tranh chấp quyền nuôi con mà Nhật Kim Anh phải thuê khách sạn về quê mừng sinh nhật cùng con bên cạnh đó là sự giám sát khắt khe của chồng cũ.

Ốc Thanh Vân, Quang Hà và nhiều sao Việt thương xót Nhật Kim Anh bị cô giáo con trai phủ nhận vai trò làm mẹ - Ảnh 1
Nhật Kim Anh và con trai

Mới đây, diễn viên Nhật Kim Anh bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân về sự việc cô giáo chủ nhiệm của con trai cô (bé Tin) không hề biết đến sự tồn tại của mẹ. Cụ thể, diễn viên "Tiếng sét trong mưa" viết: "Cô không hề sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này Tin ạ". Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh đăng tải hai bức ảnh có lời chúc mừng sinh nhật của cô giáo chỉ nhắc đến bé Tin, bố và ông bà nội.

Ốc Thanh Vân, Quang Hà và nhiều sao Việt thương xót Nhật Kim Anh bị cô giáo con trai phủ nhận vai trò làm mẹ - Ảnh 2
Bài đăng của Nhật Kim Anh

Ốc Thanh Vân, Quang Hà và nhiều sao Việt thương xót Nhật Kim Anh bị cô giáo con trai phủ nhận vai trò làm mẹ - Ảnh 3

Ốc Thanh Vân, Quang Hà và nhiều sao Việt thương xót Nhật Kim Anh bị cô giáo con trai phủ nhận vai trò làm mẹ - Ảnh 4
Cô giáo chúc mừng sinh nhật có phần "kém duyên"

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ bức xúc và đồng cảm với chia sẻ của Nhật Kim Anh. Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh nhận được sự đồng cảm của nhiều dân mạng cũng như những thắc mắc về thái độ khó hiểu của cô giáo. Nhiều đồng nghiệp cũng cảm thán, như Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết: "Ủa? Kỳ vậy??? Tự đẻ được à? Cô giáo suy nghĩ kỳ vậy?"; ca sĩ Quang Hà bình luận:"Chắc ba Lộc tự đẻ nên đòi quyền nuôi á!". MC Ốc Thanh Vân cũng chung thắc mắc: "Tại sao?"...Có thể thấy nhiều sao Việt đều đồng cảm với hoàn cảnh hiện tại của Nhật Kim Anh.

Ốc Thanh Vân, Quang Hà và nhiều sao Việt thương xót Nhật Kim Anh bị cô giáo con trai phủ nhận vai trò làm mẹ - Ảnh 5
Nhiều sao Việt cũng đồng quan điểm với Nhật Kim Anh

Quả thực một đứa bé ngoan, học giỏi phải biết vâng lời cha mẹ lẫn ông bà, thay vì chỉ một phía nào đó. Sự việc cô giáo dạy bé Tin như vậy sẽ khiến cho em lớn lên lệch lạc trong suy nghĩ. Vì vậy các nghệ sĩ đã lên tiếng, hy vọng dưới ảnh hưởng của họ cô giáo sẽ phần nào hiểu được sự việc này.

ML/TH