Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (22/9/2020)

Lê Phương Trang - 22/09/2020

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/9 dự báo Song Tử sẽ có bước đột phá trong công việc, còn với Kim Ngưu thì mọi chuyện đều được thuận lợi.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì hôm nay sẽ là một ngày vô cùng bận rộn của Bạch Dương. Bạn không thể chậm trễ hay trì hoãn những kế hoạch của mình thêm nữa, hôm nay sẽ là một ngày vô cùng tốt để bạn có thể tiến hành các mục tiêu của mình. Đừng để bản thân bị kéo vào những cuộc tranh cãi với gia đình vì chuyện này sẽ khiến tinh thần bạn trở nên áp lực.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vận trình công việc trong ngày hôm nay của Kim Ngưu đang tiến triển khá tốt đẹp. Mọi vấn đề trong công việc đều được giải quyết gọn gàng, ổn thỏa. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước các quyết định quan trọng. Tài chính của bạn khá rủng rỉnh trong những ngày này nhưng Kim Ngưu vẫn cần nỗ lực để duy trì trạng thái này.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (22/9/2020) - Ảnh 1
Tài chính trong thời gian này của Kim Ngưu giữ ở mức ổn định, phát triển.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hàng ngày dự báo công việc của Song Tử hôm nay sẽ có sự bứt phá lớn. Mối quan hệ tại nơi làm việc tiến triển ngày càng tốt đẹp giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. Tài chính cá nhân đang bắt đầu cải thiện, với kế hoạch chi tiêu hợp lý chắc chắn chòm sao này có thể để ra một khoản dư đáng kể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có vẻ như một số rắc rối trong ngày khiến Cự Giải dễ cảm thấy bực bội và ức chế trong lòng. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang dần rơi vào trạng thái lạnh nhạt bởi những mâu thuẫn không đáng có. Hãy thực sự nghiêm túc về mối quan hệ này, nếu bạn và người ấy muốn cho nhau cơ hội thì hãy dành thời gian nhiều hơn cho đối phương.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có vẻ ngày mới của Sư Tử đã lo lắng quá nhiều về những vấn đề không đâu thay vì tập trung giải quyết công việc của mình. Chỉ bằng cách giữ bình tĩnh và nỗ lực bạn mới có thể đưa ra giải pháp phù hợp cho những gì bản thân đang vướng phải. Tài chính cá nhân đang trong tình trạng tốt nhưng vẫn chưa đạt mức dư dả.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chiêm tinh tử vi hàng ngày của 12 chòm sao thì đối với Xử Nữ hôm nay sẽ là một ngày vô cùng may mắn khi mọi thứ đều diễn ra như đúng những gì bạn mong chờ. Bạn có thể đạt được nhiều mục tiêu của mình trong ngày hôm nay, nếu gặp khó khăn thì đừng ngần ngại kêu gọi sự viện trợ của mọi người xung quanh. Tài chính đang có dấu hiệu hao hụt, hãy trở thành người biết tính toán mỗi khi mua một món đồ không thật sự cần thiết.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuối cùng thì Thiên Bình có thể hiện thực hóa những kế hoạch của mình trong thời điểm này. Công việc của bạn đang diễn ra vô cùng thuận lợi và ngày càng gần với thành công hơn. Tài chính cá nhân cũng đang được cải thiện đáng kể. Hôm nay sẽ là một ngày thực sự thuận lợi với các Thiên Bình.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (22/9/2020) - Ảnh 2
Thiên Bình có thể tận dụng những may mắn trong thời gian này để hiện thực hóa dự định của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Theo tử vi ngày mới thì hôm nay Bọ Cạp cần dành thời gian nhiều hơn cho đối phương, có vẻ như khá lâu rồi các bạn chưa thực sự hẹn hò hay tâm sự với nhau. Đây cũng chính là lý do khiến thời gian gần đây cả hai trở nên hời hợt và lạnh nhạt. Trong công việc và tài chính, mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp, mọi thứ đang trong tầm kiểm soát.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần cho một ngày đầy biến động và dường như mọi chuyện đều đi ra khỏi vòng quỹ đạo vốn có. Tuy nhiên, chòm sao này không nên quá lo lắng bởi chỉ cần chuẩn bị tốt, chú ý hơn thì mọi việc sẽ đều ổn định. Hãy sắp xếp thời gian để có được một lịch trình tốt nhất cho ngày mới của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng tốt để Ma Kết có thể chấm dứt toàn bộ những vấn đề rắc rối của bạn. Hãy ngồi xuống và lập kế hoạch cho những mục tiêu sắp tới của bạn. Việc tận dụng vận may của mình trong ngày là vô cùng quan trọng đối với Ma Kết bởi nó sẽ mang lại cho bạn một tương lai đầy triển vọng.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Sau những ngày nỗ lực hết mình thì có vẻ như Bảo Bình đang dần đuối sức và khép mình hơn. Hãy dành cho mình khoảng thời gian yên tĩnh để suy nghĩ về mọi thứ hay chỉ đơn giản là thư giãn đầu óc. Sự nghiệp vẫn đang trên đà tiến triển tốt nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (22/9/2020) - Ảnh 3
Thể lực và tinh thần của Bảo Bình đều có dấu hiệu đi xuống sau thời gian dài nỗ lực.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Việc cố gắng hết sức mình nhưng không dẫn tới kết quả như ý khiến các Song Ngư trở nên chán nản và mệt mỏi. Hãy hít thở sâu và cố gắng bình tĩnh hơn trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn tránh đưa ra những quyết định sai lầm không đáng có. Nếu bạn cố gắng hành động hấp tấp thì chắc chắn điều bạn nhận được về chỉ là khiến vấn đề tồi tệ hơn mà thôi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang

Nguồn: Lược dịch từ horoscopefriends.co.uk