Yêu 5 năm tôi mất 100 triệu tiền tình phí nhưng chỉ đòi lại có 50 triệu mà bị bạn gái chửi là khốn nạn

hoaiphuong - 21/09/2020

Được thôi muốn chia tay thì trả lại hết quà cho anh. 5 năm yêu em anh tính sơ sơ mất 100 triệu tình phí, giờ chia tay anh lấy 50 triệu thôi.

Tôi gặp bạn gái lần đầu tiên trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Lúc tan tiệc tôi đã hỏi xin số em từ bạn, thằng bạn bảo:

- Yêu em này xác định là phải có tiền đấy nhé, không có tiền thì không tán được đâu.

- Cứ cho số đi, lo gì.

- Tại tao thấy mày lương lẹt đẹt có vài triệu thế, tán phí công vì chắc chả được. Em ấy là gái xinh mà...

- Đời biết đâu được chữ ngờ.

Yêu 5 năm tôi mất 100 triệu tiền tình phí nhưng chỉ đòi lại có 50 triệu mà bị bạn gái chửi là khốn nạn - Ảnh 1
Ảnh minh họa - nguồn internet

Và đúng như lời tôi nói, chẳng ai biết trước được chữ ngờ. Chỉ 20 ngày sau tôi và em tay trong tay gọi thằng bạn ra quán uống nước nó đơ luôn. Nó không hiểu bằng cách nào mà tôi tán được em. Bạn nó 3 thằng vào thì cả 3 đều bị đá ra ngay từ vòng loại dù có đứa cũng thuộc dạng tán gái giỏi có tiếng.

Ngay tối đó về nó gọi cho tôi:

- Mày làm cách nào mà tán được Nga giỏi thế hả?

- Thì nhờ mày dạy thôi.

- Tao dạy gì mày đâu?

- Mày chẳng bảo muốn yêu em ấy thì phải có tiền mà. Hẹn được em ấy đi uống nước tao vay luôn 10 triệu mua sợi dây chuyền tặng luôn thế là ok.

Thời gian đầu yêu em tôi phải đi vay tiền để chi trả mỗi lần đi chơi đi ăn uống. Nhưng chỉ 2 tháng sau tôi bắt đầu có lộc. Tôi có sáng kiến tốt trong công việc dẫn đến cả phòng được thưởng, rồi tôi được tăng lương, kiếm được việc làm thêm. Và sau 1 năm yêu nhau chính em, chứ không phải tôi đã muốn 2 đứa về chung một nhà. Em đi đâu cũng hết lời ca ngợi tôi khiến cho bạn bè nhìn tôi mắt tròn mắt dẹt ngưỡng mộ.

Năm đầu tiên tôi còn tặng em nhiều quà nhưng năm sau đó tôi đã lên giá nên làm cao, không còn phải lấy lòng em nữa, chỉ tặng những gì tôi muốn tặng và giá không quá cao. Em muốn cưới nhưng lúc này tôi lại không muốn, tôi chỉ muốn làm việc kiếm tiền. Thậm chí tôi còn bắt đầu tán tỉnh mấy cô gái khác, em lúc đó đã ghen không dám làm tôi phật ý vì sợ tôi nói chia tay.

Tôi vẫn cố gắng làm việc kiếm tiền. Yêu nhau được gần 3 năm thì tôi bất ngờ thất nghiệp vì cãi nhau với sếp. Tất cả cũng vì tính hiếu thắng. 6 tháng tôi nghỉ việc chờ tìm việc mới cứ nghĩ em sẽ bỏ tôi nhưng không em vẫn bên cạnh tôi. Nhưng không, em vẫn ở lại.

- Em bảo khi nào anh kiếm được việc mình cưới nhau nhé, em đợi...

- Ừ, đi làm lại mình sẽ cưới nhau.

Thế nhưng lúc đi làm lại có tiền tôi lại chằng thiết cưới nữa mà chỉ mải làm thôi. Tôi nghĩ yêu nhau lâu như thế, cũng đã dâng hiến hết cho nhau rồi thì em đã là của tôi. Có thế nào em cũng chẳng dám bỏ. Cưới lúc nào là quyết định của bản thân tôi thôi.

Nhưng tôi đã lầm, đúng 5 năm yêu nhau chẳng thể đợi tôi thêm nữa em quyết định nói lơi chia tay khiến tôi choáng:

- 5 năm rồi mà anh chẳng nói gì tới chuyện cưới xin. Thôi mình chia tay để em kiếm người khác.

Yêu 5 năm tôi mất 100 triệu tiền tình phí nhưng chỉ đòi lại có 50 triệu mà bị bạn gái chửi là khốn nạn - Ảnh 2
Ảnh minh họa - nguồn internet

- Em đùa à, giờ như em kiếm được ai mà lấy. Thằng nào yêu em nó biết em đã từng 5 năm ăn nằm với anh rồi có mà nó chạy mất dép. Thôi cố gắng đợi anh thêm 1 thời gian nữa.

- Em không ngu nữa đâu, 5 năm qua là quá đủ rồi. Giờ thì em sẽ dứt khoát.

- Được thôi muốn chia tay thì trả lại hết quà cho anh. 5 năm yêu em anh tính sơ sơ mất 100 triệu tình phí, giờ chia tay anh lấy 50 triệu thôi. Số còn lại xem như anh biếu em.

- Khốn nạn, anh là loại đàn ông khốn nạn nhất tôi từng gặp. Anh bảo tình phí hết 100 triệu ư?

- Ô hay giờ chia tay người ta đòi quà là bình thường mà em. Nếu em không muốn trả thì đừng chia tay.

Em cho luôn tôi cái bạt tai rồi đi thẳng. 20 phút sau em chuyển luôn cho tôi có mỗi 10 triệu khiến tôi bất ngờ. Rồi em lấy cớ chuyển tiền sau đó mang tin nhắn chuyển tiền lên mạng chửi bới tôi thậm tệ. Tôi làm thế có gì là sai cơ chứ, tôi đã nói em sẽ không phải trả lại tiền nếu rút lại lời chia tay cơ mà. Phụ nữ khó hiểu thật đấy.

Minh Lâm