Cuộc sống nhiều thay đổi, nhưng có những điều thuộc về Tết vẫn không thể đổi thay

Xã hội ngày càng đổi thay, nhịp sống vội vã hơn, cũng bởi vậy mà Tết thời hiện đại dần khác xưa. Người ta thấy những thủ tục phần nào được rút gọn, những mâm cơm trở nên đơn giản, “thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ; cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh” chẳng còn là niềm mong mỏi lớn nhất khi Tết về… Và đó là lúc mọi người giật mình nghĩ ngợi: Có phải Tết nay đã nhạt hơn Tết xưa?

Không thể phủ nhận sự đổi thay trong việc chuẩn bị, đón chào cho dịp Tết Nguyên đán những năm gần đây, bởi đó là quy luật khách quan. Tuy nhiên, nếu xét đến ý nghĩa tinh thần, giá trị đích thực của ngày Tết vẫn còn vẹn nguyên ở đó và khiến chúng ta bồi hồi khi nghĩ về…

Cuộc sống rồi sẽ đổi khác, nhưng chắc chắn Tết vẫn sẽ ở đó, tròn vị và vẹn nguyên. Đó luôn là thời khắc đặc biệt nhất để bên nhau, trao gửi yêu thương, và cùng hy vọng về những điều tốt đẹp. Những hộp quà vàng tươi Lipton gói trọn cái “ý” thân thương ấy, nhắc nhở chúng ta về những giá trị đích thực không thể đổi thay về ngày Tết cổ truyền của người Việt.

Cùng Lipton trao yêu thương, đón năm mới sáng tươi