Hoài Lâm livestream với biểu hiện tâm lý lạ thường

Hình ảnh mới của Hoài Lâm đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, ai nấy cũng lo cho nam ca sĩ.

Mới đây, dân mạng đã chia sẻ lại một đoạn livestream của Hoài Lâm ít phút trước. Cụ thể, khi xem đoạn livestream của Hoài Lâm dân tình không khỏi lo lắng do nam ca sĩ nói chuyện một cách rất bất thường, anh cứ lấp lửng nói không rõ ràng, hay nói chuyện trên trời dưới đất làm cho các fan chẳng ai hiểu anh đang nói gì.

Không ai hiểu Hoài Lâm đang nói gì.

Nam ca sĩ nói chuyện lan man
Khán giả không ai hiểu anh nói gì

“Nếu cho mình những điều ước thì chiều nay cho mình xổ số đầu trúng ngay cái đầu… Nhưng mà mọi người lúc nào cũng dâng hiến còn Lâm thấy Lâm bị vấp nhiều, mọi người ai cũng mạnh dạn. Nhiều khi Lâm coi cái livestream của người khác, bên nước ngoài Lâm chỉ hello rồi nhìn thôi chứ không nói gì. Mọi người sống như vậy thì Lâm rất nể luôn. Mà Lâm từng bị Lâm biết… Tôi biết mọi người hiểu tôi mà… Tôi ngủ tôi cũng mở kinh để nghe…” – một phần Hoài Lâm nói trong livestream.

Bên dưới bình luận, khán giả ai nấy cũng bày tỏ sự hoang mang. Không biết nam ca sĩ có gặp vấn đề gì về sức khỏe hay không mà lại như thế. Nhiều người khi xem anh livestream xong còn cho hay không nhận ra đây là Hoài Lâm.

Vào năm 2021, Hoài Lâm từng tiết lộ anh đã bị vào viện tâm thần đến 4 lần, một số khán giả cũng cho rằng tinh thần anh đang có vấn đề.

 

Khán giả lo lắng cho Hoài Lâm