Lan Phương bị CĐM nghi 'cà khịa' Hồng Đăng về scandal ở TBN

Mới đây, bộ phim sóng VTV hot nhất trong thời gian qua – Thương Ngày Nắng Về đã kết thúc với cái kết lấy đi nước mắt của khán giả.

Trang fanpage của VTV Giải Trí cũng đã chia sẻ những hình ảnh xúc động của tập cuối Thương Ngày Nắng Về: “Thương ngày nắng về” hồi kết ngập tràn những phút giây hạnh phúc dù không thực sự “tròn trịa”. Như NSƯT Thanh Quý đã chia sẻ: “Tất nhiên vẫn có người phải chịu thiệt thòi, nhưng đó mới là cuộc sống, không có gì hoàn hảo hết cả”. 

Xin chân thành cảm ơn quý khán giả đã yêu mến và đồng hành cùng bộ phim và ekip trong suốt hai năm vừa qua. “

Bài đăng về Thương Ngày Nắng Về

Bài đăng này đã nhận về hơn 50.000 lượng tương tác và hàng ngàn lượt bình luận từ khán giả.

Đáng nói, dưới bài viết, ai nấy còn phát hiện bình luận của nữ diễn viên Lan Phương : “Tạm biệt gia đình chúng mình. Đức ơi sớm về anh nhé!”

Ngay lập tức lời nhắn nhủ của Lan Phương về nhân vật Đức Xoăn do Hồng Đăng đảm nhận ngay lập tức nhận về sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Lan Phương và vai Khánh vợ của Đức Xoăn (Hồng Đăng) trong Thương Ngày Nắng Về. Tuy nhiên, sau khi Hồng Đăng gặp ồn ào ở Tây Ban Nha và chưa thấy ngày về thì nhân vật Đức Xoăn trong Thương Ngày Nắng Về cũng bất ngờ bị biên kịch ‘cho đi công tác’ và không xuất hiện đến tập cuối của bộ phim.

Vì vậy mà không chỉ khán giả, đến tận Lan Phương cũng tiếc nuối cho nhân vật Đức Xoăn. Vì thế mà bình luận “Đức ơi sớm về anh nhé!” của Lan Phương khiến nhiều người cho rằng cô Đang ẩn ý nhắn gửi cho cả Hồng Đăng, mong anh mau về Việt Nam.

Bình luận của Lan Phương thậm chí còn được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên 1 trang fanpage lại chia sẻ lại bình luận này và cho rằng Lan Phương đang nhắc khéo đến ồn ào ở Tây Ban Nha của của Hồng Đăng.

Bình luận của Lan Phương nhanh chóng bị mang ra làm chủ đề.
Nhiều người cho rằng bình luận trên của Lan Phương ẩn ý đến ồn ào của Hồng Đăng.

Nhiều người thậm chí còn cho Lan Phương đã bình luận đầy thâm thúy, có phần ‘cà khịa" ồn ào của Hồng Đăng: “Khi nào thành thạo tiếng TBN 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thì mới về nhé.”, “Với những gì Đức gây ra. Hẳn là chị hả hê lắm!”, “chị phương, chị thâm lắm!”,  “Vai Đức trong phim bị cắt giữa chừng vì Hồng Đăng bị bắt ở châu Âu á, xong trong phim chuyển thành Đức đi công tác châu Âu, bà Lan Phương bảo Đức ơi sớm về ý là khị, đoán thế!”

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, Lan Phương là một đồng nghiệp vô cùng thân thiết với Hồng Đăng. Trước ồn ào của đồng nghiệp, Lan Phương là diễn viên đầu tiên đăng bài cảm ơn trong đó có nhắc đến Hồng Đăng và khẳng định vai trò của anh trong bộ phim này. Điều này cho thấy Lan Phương hoàn toàn tôn trọng và dành tình cảm cho Hồng Đăng như một người đồng nghiệp ăn ý.

Lan Phương cảm ơn Hồng Đăng trong bài viết đóng máy.

Vì vậy mà có lẽ Lan Phương chỉ đang bày tỏ cảm xúc về bộ phim chứ không hề có ý mỉa mai hay ẩn ý về ồn ào của đồng nghiệp như những gì mà nhiều cư dân mạng nghĩ.

Lan Phương đóng cặp cùng Hồng Đăng.

Mới đây, liên quan đến vụ 2 nghệ sĩ Việt bị tố cưỡng bức 1 cô gái 17 tuổi trong chuyến du lịch ở Tây Ban Nha,  vào ngày 4/8, báo Thanh Niên đã tiết lộ về việc trao đổi với lực lượng Cảnh vệ Dân sự và Cảnh sát Tây Ban Nha để biết thêm tình hình.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị mắc kẹt ở Tây Ban Nha.

Theo đó, vụ việc liên quan đến 2 đối tượng được cho là Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vẫn đang trong quá trình điều tra, cả hai hiện vẫn chưa về nước vì chưa được trả hộ chiếu.