Nhật Kim Anh ngủ chung phòng với chồng cũ vì con trai?

Nhật Kim Anh khoe ảnh đùa giỡn trong phòng khách sạn cùng con trai nhưng nghi vấn chiếc giường bên cạnh là của chồng cũ nữ ca sĩ lại dấy lên.

Hậu tranh chấp quyền nuôi con gay gắt và quyết liệt, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc đã vui vẻ bắt tay làm bạn. Cả hai đang vui vẻ đi du lịch nước ngoài cùng quý tử. Mới đây, thêm một chi tiết nữa khiến dân tình càng nghi vấn cặp đôi dần gương vỡ lại lành.

Nhật Kim Anh và chồng cũ cùng du lịch với con trai.

Cụ thể, Nhật Kim Anh đăng loạt ảnh vui đùa cùng con trai trên giường ngủ của khách sạn. Hai mẹ con nữ ca sĩ diện pyjama đôi trông rất dễ thương. Quý tử của cô liên tục thực hiện nhiều biểu cảm nhắng nhít cười tít mắt bên mẹ mình. Điều bị đặt dấu chấm hỏi là chiếc giường đôi khá to bên cạnh giường của nữ ca sĩ. Vì cô và chồng cũ cùng con trai du lịch cùng nhau nên ai nấy nghi vấn chiếc giường còn lại hẳn là của doanh nhân Bửu Lộc. Vì nếu ba người lại book hai phòng thì có vẻ phí phạm và xa cách, khiến con trai lại không cảm nhận được không khí gia đình đầm ấm.

Nhật Kim Anh đăng ảnh bên con trai cưng. Quý tử cực đáng yêu với loạt biểu cảm nhắng nhít.

Dân tình thắc mắc chiếc giường kế bên có phải là của chồng cũ Nhật Kim Anh?

Tiếp đó, Nhật Kim Anh lại khoe hình ảnh xinh đẹp của bản thân và dòng trạng thái úp mở chuyện duyên nợ: “Gặp là duyên đi được với nhau bao lâu còn tùy thuộc vào nợ và nghiệp. Vạn sự tùy duyên. Tốt cũng được, xấu cũng được miễn an yên là được”. Phải chăng nữ ca sĩ đang ẩn ý trả lời cho câu hỏi mà fan lẫn cư dân mạng đang rất tò mò?