Hoa hậu Thùy Tiên đi xe máy làm từ thiện lúc đêm muộn

Bên cạnh rất nhiều người khen ngợi tấm lòng của Thùy Tiên nhưng cũng có một số góp ý nhỏ cho nàng Hậu về cách trao quà và tặng phẩm.

Trước và sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên tích cực làm từ thiện. Không chỉ lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong nước, Thùy Tiên còn giúp đỡ nhiều trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn ở nước ngoài.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên mặc trang phục giản dị, đi tặng những phần quả nhỏ đến những người già vô gia cư ở Tp. HCM. Nàng Hậu tâm niệm: “Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Hy vọng với những món quà nhỏ như thế này của Tiên cũng sẽ giúp đỡ được phần nào khó khăn đến mọi người, cảm ơn tình yêu thương của tất cả mọi người luôn dành cho Tiên trong suốt hành trình vừa qua”.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ giản dị, đi xe máy để trao quà cho những cụ ông, cụ bà vô gia cư.

Tấm lòng của nàng Hậu được rất nhiều người khen ngợi.

Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh trên, một số người góp ý nhỏ cho Thùy Tiên: “Nhưng mà em nghĩ nên tặng lương khô thay vì sữa ạ. Vì người già hoặc người lâu chưa uống sữa mà uống sữa thì dễ bị đau bụng ấy ạ”, “Tiên nên xuống xe tặng hay hơn ngồi trề xe không mất thời gian nhiều đâu”.

Một vài bình luận góp ý với Hoa hậu Thùy Tiên. Bên cạnh đó cũng có ý khiến bênh vực rằng lý do Thùy Tiên ngồi trên xe tặng quà vì bản thân phải giữ hai thùng sữa, nếu xuống thì sữa sẽ bị đổ.

Sau khi đăng quang, Thùy Tiên tích cực làm từ thiện trong và ngoài nước với cương vị một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.