Quý tử đầu lòng chưa đầy 1 tuổi, Bảo Thy lại vướng nghi vấn mang bầu lần 2

Vóc dáng khệ nệ và đầy đặn của Bảo Thy khiến dân tình không ngừng đặt dấu hỏi.

Cuộc sống sau khi kết hôn của các sao Việt luôn là đề tài thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Nếu như Hà Tăng “một bước lên mây” thì Bảo Thy cũng đang tận hưởng cuộc sống sang chảnh bên trong cánh cửa nhà giàu. Tháng 11/2021, nữ ca sĩ công khai hạ sinh quý tử đầu lòng. Cho đến mới đây, khi quý tử chưa tròn 1 tuổi, mẹ bỉm lại vướng nghi vấn đang bầu bí lần 2 chỉ vì vẻ ngoài quá đỗi khác lạ dưới ống kính camera thường.

Bảo Thy bụng nhô, mặt sưng bất thường, nghi vấn bầu lần 2?-1 Cụ thể, trong một đoạn clip quay lén Bảo Thy được chia sẻ trên Tiktok, người đẹp xuất hiện với vẻ ngoài được make-up, làm tóc khá chỉn chu. Mẹ 1 con diện chiếc đầm trắng suông dài với chi tiết thắt eo. Tuy nhiên, phần bụng nhô cao khiến dân tình nghi vấn nữ ca sĩ bầu bí lần 2.

Bảo Thy bụng nhô, mặt sưng bất thường, nghi vấn bầu lần 2?-2

Chưa dừng lại ở đó, gương mặt Bảo Thy cũng sưng một cách bất thường. Nhiều người nhận xét trông cô đầy đặn hơn hẳn. Bảo Thy trong loạt khoảnh khắc quay lén quá đỗi khác lạ so với những hình ảnh thon thả người đẹp tự đăng trên MXH.
Bảo Thy bụng nhô, mặt sưng bất thường, nghi vấn bầu lần 2?-4
Vóc dáng khệ nệ như bà bầu của Bảo Thy khiến dân tình không thể không đặt dấu hỏi.
Bảo Thy bụng nhô, mặt sưng bất thường, nghi vấn bầu lần 2?-5
Loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Trong khi một số người nghi ngờ người đẹp lại có tin vui thì có người lại cho rằng đây chỉ là hình ảnh trong MV mới của Bảo Thy mà thôi.

 

Trước đó vài tháng, Bảo Thy cũng từng vướng nghi vấn đang bầu bí lần 2 chỉ vì góc chụp gây hiểu lầm. Chuyện là, nữ ca sĩ đăng bức ảnh bế con trai đi chơi cuối tuần. Ngoài vẻ đáng yêu của nhóc tỳ, nhiều người cũng để ý vòng 2 lùm lùm của Bảo Thy.

Bảo Thy bụng nhô, mặt sưng bất thường, nghi vấn bầu lần 2?-6
Bảo Thy để lộ vòng 2 to vượt mặt khi chụp ảnh cùng quý tử đầu lòng
Bảo Thy bụng nhô, mặt sưng bất thường, nghi vấn bầu lần 2?-7
Ngay lập tức, Bảo Thy đã lên tiếng chỉ là do góc chụp “tai hại” từ chồng.
Bảo Thy bụng nhô, mặt sưng bất thường, nghi vấn bầu lần 2?-8
Bảo Thy chỉ mới sinh quý tử đầu lòng chưa lâu nên nếu người đẹp tiếp tục mang thai lần 2, chắc chắn sẽ là một sự bất ngờ lớn với người hâm mộ
Bảo Thy bụng nhô, mặt sưng bất thường, nghi vấn bầu lần 2?-9
Cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của Bảo Thy và thiếu gia Phan Lĩnh khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.