Danh tính trai Tây biết 3 thứ tiếng ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng

Dưới phần bình luận của những video Rufino bày tỏ tấm lòng với Thùy Tiên, nhiều người hâm mộ dành lời khen cho sự kiên trì của anh chàng. 

Gần kết thúc nhiệm kỳ MGI nhưng sức hút của Thùy Tiên chưa từng giảm sút. Sau chuyến đi từ thiện tại Angola, Thùy Tiên ngày càng được lòng khán giả, bên cạnh đó, nàng hậu còn được người hâm mộ “đẩy thuyền” nhiệt tình với Quang Linh. Tuy người tình trong mộng được cổ vũ nên duyên với người khác nhưng Tây Balo (Rufino Aybar) vẫn chưa từ bỏ nguyện vọng thành đôi với nàng hậu.

Thùy Tiên nhận được nhiều sự yêu mến sau chuyến công tác tại Angola. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)
Nàng hậu được nhiều người ghép đôi với Quang Linh. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Những tưởng câu chuyện cầu hôn của Rufino Aybar chỉ là video vui chúc mừng Thùy Tiên đăng quang MGI nhưng không, mới đây, nam TikToker tiếp tục đăng tải video sử dụng hiệu ứng ghép mặt của mình và nàng hậu để dự đoán con tương lai. Chàng trai gốc Tây Ban Nha còn không quên đặt tên cho em bé là “RuTi”, nhiều khán giả khâm phục anh chàng vì tình yêu mến với Hoa hậu Thùy Tiên gần 9 tháng kể từ khi cô đăng quang.

Chàng trai Tây Ban Nha từng cầu hôn Thùy Tiên. (Ảnh: FB Rufino Aybar)
Nam TikToker thử đoán gương mặt con tương lai. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @rufinoaybar)
Nam TikToker đăng tải video bày tỏ lòng thành. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @rufinoaybar)

Trước đó, Tây Balo từng công khai cầu hôn Thùy Tiên khi nàng hậu vừa mới đăng quang bằng một video TikTok bày tỏ tâm tình: “Gửi đến Thùy Tiên, mình đã theo dõi các cuộc thi Hoa hậu hơn 10 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy một người vừa xinh đẹp, thông minh, tài năng, rực rỡ, rạng ngời, uy tín, cái gì cũng có như Thùy Tiên”.

Tây Balo đăng tải nhiều video hài hước liên quan đến Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @rufinoaybar)
Anh chàng không giấu nổi sự phấn khích trong lần đầu gặp Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @rufinoaybar)

Không dừng ở những lời khen có cánh dành cho nàng hậu, nam TikToker còn khoe khả năng sử dụng thành thạo tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Việt. “Mình cũng sinh năm 1998 ấy. Mình mới nghe nói thôi là 98-98 mà cưới là siêu hợp nhau, siêu hạnh phúc ấy… Nên có gì Tiên đồng ý lời cầu hôn của mình nhá”, nam TikToker công khai cầu hôn Thùy Tiên.

Rufino sở hữu nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ ngay từ khi còn nhỏ. (Ảnh: FB Rufino Aybar)
Nam TikToker là thủ khoa ngành Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao. (Ảnh: FB Rufino Aybar)

Tây Balo là nam TikToker khá quen mặt với khán giả Việt bởi bên cạnh nội dung video thú vị, anh còn sở hữu nhiều thành tích nổi trội. Theo đó, Rufino là thủ khoa ngành Luật Quốc tế – Học viện Ngoại giao, thông thạo 3 thứ tiếng, Top 5 DAV’s Leader, Đại sứ Winter Camp Sexpress (dự án của AIESEC), Vô địch cuộc thi Diễn án Luật Nhân đạo Quốc tế (cấp Quốc gia)….

Chàng trai Tây Ban Nha cùng đồng đội trong cuộc thi Diễn án Luật Nhân đạo Quốc tế. (Ảnh: FB Rufino Aybar)
Tây Balo vô cùng nghiêm túc trong việc học. (Ảnh: FB Rufino Aybar)

Thường xuyên đầu tư những video hài hước trên TikTok nhưng trong việc học tập, Rufino luôn nghiêm túc và được lòng giáo viên. “Tôi không ngạc nhiên khi Rufino trở thành thủ khoa ngành Luật quốc tế và hy vọng em sẽ là tấm gương, nguồn cảm hứng để các bạn khác cố gắng, rèn luyện”, Cố vấn học tập của Tây Balo tại Học viện Ngoại giao chia sẻ với VnExpress.

Anh chàng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Thùy Tiên. (Ảnh: FB Rufino Aybar)

Dưới phần bình luận của những video Rufino bày tỏ tấm lòng với Thùy Tiên, nhiều người hâm mộ dành lời khen cho sự kiên trì của anh chàng. Bên cạnh đó, nàng hậu sinh năm 1998 cũng từng gửi lời cảm ơn đến Tây Balo vì lời cầu hôn thú vị.

Sau chuyến công tác tại Angola, Thuỳ Tiên được nhiều khán giả ghép đôi với Quang Linh, tuy nhiên nói về vấn đề này, nàng hậu khẳng định cô và đàn anh chỉ là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Sự ái mộ của Tây Balo dành cho nàng hậu là điều đã được anh chàng công khai từ lâu, song nhiều người cho rằng đây có lẽ chỉ là sự quý mến của người hâm mộ với thần tượng còn chuyện cầu hôn phần lớn là nội dung vui vẻ trên video của chàng trai đến từ Tây Ban Nha.