Mê vợ bầu, Dương Ngọc Thái liên tục không "nhịn yêu" đến tháng cuối

Một thời ham chơi, có con với fan, Dương Ngọc Thái thay đổi sau lần vào đẻ với vợ trẻ.

Dương Ngọc Thái là nam ca sĩ khá ăn khách ở dòng nhạc trữ tình. Anh lập gia đình vào năm 2012 với nữ ca sĩ kém 12 tuổi Triệu Ái Vy. Hiện, tổ ấm của cặp đôi tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc với 2 cô con gái nhỏ. Hành trình làm bố của Dương Ngọc Thái sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ khi thay đổi hoàn toàn từ một gã đàn ông ham chơi trở thành người bố đích thực của gia đình.

Trước khi lấy vợ hiện tại, Dương Ngọc Thái từng có một mối tình 8 năm với fan hâm mộ. Cặp đôi quen nhau trong một lần Dương Ngọc Thái đi lưu diễn ở Úc. Lúc đó, cô ấy đang là fan hâm mộ của anh. Cô theo anh về Việt Nam dù thời điểm đó, Dương Ngọc Thái vẫn còn đang chật vật đi tìm sự nghiệp cho mình.

Hai người có một đứa con nhưng vì công việc, cô phải trở về Úc và những rạn nứt cũng bắt đầu từ đó. Khi hai người chia tay, con của Dương Ngọc Thái theo mẹ qua Úc định cư.

Dương Ngọc Thái cho biết với anh, “có con gái là điều tuyệt vời nhất”. Dù đã một lần được làm bố sau mối tình không thành với fan hâm mộ, ông bố sinh năm 1979 vẫn có nhiều rất cảm xúc tuyệt vời khi có con với Triệu Ái Vy.

Để con có được tương lai tốt nhất, Dương Ngọc Thái và bà xã quyết định sẽ sang Canada sinh con. Thời điểm đó, bà xã Dương Ngọc Thái một mình dưỡng thai ở Canada còn chồng thì bay đi bay về Việt Nam để chạy show kiếm tiền nuôi con. Cũng vì mải mê công việc lưu diễn, Dương Ngọc Thái đã bỏ lỡ lần đầu tiên vợ vượt cạn

“Tôi đã canh từng ngày để chờ đón con nhưng đến đúng ngày thì lại không đón được bé. Tới lúc bước chân lên máy bay ở Mỹ đi hát thì vợ ở nhà báo tin đã sinh xong”, Dương Ngọc Thái tiếc nuối.

Chia sẻ khoảnh khắc lần đầu nhìn thấy con sau sinh, nam ca sĩ cũng hài hước tiết lộ một câu chuyện liên quan tới quan hệ vợ chồng khi mang bầu:

“Thời gian mang bầu, nhìn bà xã mang bụng to đi đi lại lại tôi rất thương. Mà cứ thương là vô, tới tháng cuối luôn. Bởi vậy sinh con đầu lòng, chị hai tôi còn bảo: Hai đứa bay không có kiêng cữ gì, sinh con ra cái đầu nó dính tùm lum”.

Bà xã xinh đẹp Triệu Ái Vy của Dương Ngọc Thái.

Lần thứ 2 vợ mang bầu, ông bố gốc Quảng Ngãi vui vẻ cho biết đã  “rút kinh nghiệm” không dám làm chuyện ấy nhiều quá vì sợ “đầu con dính bẩn”. Nam ca sĩ cũng đã chủ động hơn khi không nhận show trong 1-2 tuần vợ dư sinh và đã lần đầu được vào phòng đẻ cùng Triệu Ái Vy.

“Chứng kiến vợ sinh thường và được tự tay cắt rốn cho con nó đã lắm.”, ông bố U41 hào hứng nhớ lại.

Từ một nam ca sĩ quen ỉ lại vào ba mẹ, mỗi lần đi hát thường tới 11-12 giờ đêm rồi lại ngồi với anh em nghệ sĩ đến 4-5 giờ sáng mới về nhà, để vợ mòn mỏi chịu đựng suốt nhiều năm trời nhưng từ sau khi con gái ra đời, Dương Ngọc Thái cho biết, anh thay đổi 180 độ.

“Đứa con gái thứ 2 ra đời cũng là lúc tôi chứng kiến cảnh vợ sinh tử, từ lúc đó tôi nguyện bỏ hết, không ăn nhậu, bỏ mọi tật xấu và ngoài công việc, tôi chỉ lo cho gia đình. 2 năm gần đây, tôi thậm chí ăn chay trường”

Thời gian chăm vợ chăm con sau sinh ở Canada đã quãng thời gian Dương Ngọc Thái thể hiện bản lĩnh làm bố.  Anh tự lên mạng tìm hiểu rồi tự mình thay tã, pha sữa, tắm cho con, lo cho vợ đến mức tự nhận “Đàn bà chăm con sao tôi chăm như vậy. Cứ vợ ngủ chồng thức, chồng thức vợ ngủ, cả hai thay phiên nhau chăm bé”.

Chăm con từ nhỏ tới lớn, Dương Ngọc Thái lo cho hai bé toàn bộ mọi điều từ đôi giày cho tới cái váy. Mỗi khi đi nước ngoài, nam ca sĩ tự hào cho biết, anh chỉ cần nhìn là cũng biết rõ món đồ này có vừa cỡ của con hay không. Ngoài công việc, anh dành toàn bộ thời gian cho vợ và hai cô công chúa nhỏ.

Đối với Dương Ngọc Thái, thời gian chăm con đó là quãng thời gian anh được hưởng thụ, tràn ngập niềm vui chứ không hề có sự căng thẳng, mệt mỏi. Nam ca sĩ cho biết “Tôi đã thay đổi hoàn toàn và giờ đây mọi thứ của tôi chỉ xoay quanh gia đình, vợ con là nhất. Tôi cũng hứa với vợ, sẽ luôn tốt lên từng ngày, cuộc sống gia đình sẽ ngày càng hạnh phúc và những gì tôi chưa làm được với cô ấy thì giờ cô ấy sẽ dần dần được đón nhận hết”.