Cuối tháng 9, 3 con giáp hoan hỷ đón lộc trời ban, tiền bạc nhân đôi

thienhuong - 22/09/2020

Được trời phật phù hộ, 3 con giáp dưới đây, cuối tháng 9 hoan hỷ đón tài lộc, công việc 'thuận buồm xuôi gió', thu nhập không ngừng tăng.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp cho thấy, tuổi Tuất là người sống ngay thẳng, biết trước biết sau và không ngừng tìm kiếm cơ hội đổi đời cho bản thân, gia đình. Tuất cũng hiền lành, thật thà và chất phát nên được mọi người xung quanh yêu mến, dù gặp bất cứ khó khăn gì cũng có Quý Nhân nhiệt tình giúp đỡ.

Cuối tháng 9, 3 con giáp hoan hỷ đón lộc trời ban, tiền bạc nhân đôi - Ảnh 1
Từ tháng 9 trở đi, tuổi Tuất là con giáp may mắn nhất trong 12 con giáp. Ngồi không tài lộc cũng tự tìm đến tận cửa.

Khoảng thời gian cuối tháng 9 được cho là giai đoạn hoàng kim của con giáp này bởi mọi sự đều may mắn bất ngờ. Người làm công ăn lương, sự nghiệp thăng tiến, đạt được nhiều thành tựu lớn thu lãi dòng bạc tỷ cho công ty, nhờ đó mà cánh cửa công danh rộng mở, lương tăng thưởng nóng liên tục giúp thu nhập dư dả hơn. Còn người làm ăn kinh doanh thì buôn may bán đắt, ngồi không 1 ngày sương sương phải đi hơn 100 đơn hàng, 1 vốn 4 lời, cuộc sống một bước lên tiên.

Tuổi Dần

Người cầm tinh con hổ bề ngoài có đôi chút lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong lại vô cùng ấm áp, chân thành và cởi mở. Ngoài ra, bản mệnh còn sống có nguyên tắc, trọng tình nghĩa. Dẫu cuộc sống còn nhiều vất vả nhưng khi bạn bè cần giúp đỡ là không cần suy nghĩ mà dang tay ra nắm lấy, không màng danh lợi thị phi.

Cuối tháng 9, 3 con giáp hoan hỷ đón lộc trời ban, tiền bạc nhân đôi - Ảnh 2
Cát Tinh chiếu mệnh, Dần tha hồ nhận lộc trời ban, tài khoản ngân hàng không ngừng nhảy số.

Cuối tháng 9 đầu tháng 10, con giáp tới thời khó cản nhờ được Cát Tinh soi chiếu mà tuổi Dần tài vận khởi sắc, thu nhập tăng không ngừng. Công việc suôn sẻ, làm 1 hưởng 10, người kinh doanh phát tài cực to, có khả năng mở rộng sản xuất, kiếm được nhà đầu tư lớn nên dễ dàng thu lợi nhuận khổng lồ. Thậm chí, càng về cuối năm, càng ăn nên làm ra, cuộc sống vương giả, tận hưởng hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu.

Tuổi Dậu

Được nhiều người yêu quý vì tuổi Dậu sống khá thoải mái, phóng khoáng và khôn khéo trong lời ăn tiếng nói. Đây cũng chính là con giáp có nhiều mối lương duyên tốt đẹp cộng thêm Quý Nhân phương xa trợ giúp đắc lực mà sự nghiệp, công danh và cuộc sống bình an, yên ổn.

Cuối tháng 9, 3 con giáp hoan hỷ đón lộc trời ban, tiền bạc nhân đôi - Ảnh 3
Tuổi Dậu hãy tận dụng cơ hội này để tích lũy tài sản vừa để phong thân vừa xây dựng tương lai vững chắc.

Tử vi tháng 9 gọi tên 3 con giáp may mắn, trong đó có Dậu. Vì vậy mà vận thế của người cầm tinh con gà đỏ rừng rực khiến các con giáp khác phải ghen tỵ. Chẳng những thế còn được cao nhân chỉ điểm nên đường đi lối về được trải đầy hoa hồng, làm đâu trúng đấy. Từ đó, tin vui nối tiếp tin vui, may mắn chạm đỉnh, tiền vơi lại đầy, két sắt chỉ chứa vàng và đô la.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một tháng mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

TH