Lâm Vỹ Dạ bất ngờ khoe tấm lưng mẩn đỏ, ẩn ý về việc bị ai đó hại?

anhlt - 19/09/2020

Chia sẻ của trên trang cá nhân của Lâm Vỹ Dạ đang khiến người hâm mộ hoang mang.

Bức ảnh với tấm lưng mẩn đỏ kèm dòng trạng thái ẩn ý chuyện bị "bọn xấu xa" hại từ Lâm Vỹ Dạ khiến dân tình bàn tán rần rần. Cụ thể nữ diễn viên viết: "Mưa bão tới là rầu. Bệnh miết cũng ráng cày kiếm tiền nuôi con ăn học, ấy vậy mà bọn xấu xa đâu có tha, cứ vây quanh vì thú vui của bọn nó là hại người. Riết nản, chẳng muốn làm gì. Cố gắng con lớn rồi về vườn trồng cây nuôi cá cho an yên. Chứ mệt mỏi lắm rồi".

Việc đề cập đến việc "bọn xấu xa" đeo bám không tha khiến người hâm mộ cho rằng có thể Lâm Vỹ Dạ đang bị ai đó hại. Tuy nhiên nhiều người lại không nghĩ về tình huống xấu này mà đơn giản chỉ là nữ diễn viên đang bị cảm gió, dẫn đến sức khoẻ mệt mỏi. Tấm lưng mẩn đỏ kia cũng là kết quả do việc cạo gió mà ra.

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ khoe tấm lưng mẩn đỏ, ẩn ý về việc bị ai đó hại? - Ảnh 1
Bài đăng khiến người hâm mộ của Lâm Vỹ Dạ lo lắng.

Hiện tại sau khoảng vài phút gây hoang mang dư luận, Lâm Vỹ Dạ đã xoá bài đăng này khỏi trang cá nhân.

Lâm Vỹ Dạ là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình và phim ảnh. Tên tuổi của cô phủ sóng rộng khắp, cũng chính vì vậy mà Lâm Vỹ Dạ phải chạy show thường xuyên không ngừng nghỉ. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lâm Vỹ Dạ còn có gia đình hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ lớn từ chồng là nam diễn viên Hứa Minh Đạt cùng 2 cậu con trai. Gia đình viên mãn chính là một trong những điều khiến Lâm Vỹ Dạ luôn có tâm sức để phát triển hoạt động nghệ thuật.

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ khoe tấm lưng mẩn đỏ, ẩn ý về việc bị ai đó hại? - Ảnh 2
Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ được lòng khán giả bởi nét hài hước, duyên dáng.