Nữ sinh 2k tốt nghiệp ĐH được bố tặng Mec gần 2 tỷ, làm lễ cúng xe giữa biệt phủ rộng hàng nghìn m2

sonnguyen - 22/09/2020

Mừng con gái bước sang một chương mới của cuộc sống, cô gái trẻ được cha mẹ tặng cho chiếc xế hộp hạng sang mà biết bao người mơ ước.

Vừa qua, một đoạn video ghi lại cảnh nữ sinh 20 tuổi được cha mẹ tặng cho một món quà đặc biệt nhân dịp cô gái ra trường và đi làm khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán. Ban đầu đoạn video gốc được đăng tải trên Youtube bởi một Vlogger có tiếng trong ngành buôn bán xe sang, nó nhanh chóng nhận được hàng trăm ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận.

Nữ sinh 2k tốt nghiệp ĐH được bố tặng Mec gần 2 tỷ, làm lễ cúng xe giữa biệt phủ rộng hàng nghìn m2 - Ảnh 1
Cô gái 2000 thắp hương khấn chào đón thành viên mới.

Trong video, nhân vật chính là cô gái 2000 đã tự giới thiệu mình tên T, sinh viên của trường Đại học RMIT. Nhân dịp sắp tới cô sẽ bước sang một trang mới của cuộc sống, T được cha mẹ tặng món quà là chiếc Mercedes C300 AMG có giá bán rơi vào khoảng 1 tỷ 939 triệu (chưa bao những loại thuế để lăn bánh).

Chiếc xế hộp hạng sang được mang tới tận nhà của T ở Đồng Nai, sau đó là phần lễ bàn giao và lễ cúng kiêng chào đón 'thành viên mới'. Trong đoạn video, T còn dẫn người quay video đi tham quan không gian sống của gia đình, được biết đây là căn biệt thự khang trang có diện tích khoảng 2000ha, nơi cả nhà cô gái trẻ đang sinh cư.

Nữ sinh 2k tốt nghiệp ĐH được bố tặng Mec gần 2 tỷ, làm lễ cúng xe giữa biệt phủ rộng hàng nghìn m2 - Ảnh 2
Mẹ của cô gái trẻ cũng chung vui cùng con gái.

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều đã vào bình luận chúc mừng cô gái cũng như không quên bày tỏ lòng ngưỡng mộ cô nàng sinh năm 2000. Đặc biệt, một số dân mạng tỏ ra có thiện cảm với cách nói chuyện biết trước sau, dịu dàng của T.

- Chúc mừng em nhé, gia đình khá giả nhưng tiếp đón khách chu đáo và thân thiện. Riêng em T thì xinh xắn, nói chuyện gần gũi.

- Bạn sinh ra đã ở vạch đích rồi, cố gắng sống tốt học giỏi để không phụ lòng ba mẹ nhé.

- Học giỏi, nhà có điều kiện thì xứng đáng được hưởng thôi. Xem xong video này lại có động lực để cày cuốc và tiết kiệm.

Hiện tại, video nữ sinh 2000 được bố mẹ tặng xe hơi 2 tỷ vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của thành viên mạng.

Sơn Nguyễn/TH