Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 23/9/2020

thienhuong - 22/09/2020

Tử vi thứ 4 ngày 23/9/2020 dưới đây chỉ rõ vận trình công việc, cuộc sống và tình duyên của 12 con giáp. Cùng xem vận thế của mình trong ngày mới diễn ra thế nào nhé!

Tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày cho thấy, tuổi Tý sẽ có vận trình ngày mới chạm đỉnh. Nhờ đó, bản mệnh nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp cùng những lời khen ngợi có cánh từ cấp trên. Cơ hội kiếm bội tiền được Quý Nhân trao tay, chỉ cần con giáp này đầu tư chắc chắn sẽ trúng quả đậm, tha hồ tiêu xài tới vài năm tiếp theo.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 23/9/2020 - Ảnh 1
Trúng quả đậm tuổi Tý thu lời bạc tỷ, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thả ga.

Tuổi Sửu

Ngày mới tuổi Sửu đón nhận nhiều tin vui, sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, tiền bạc không ngừng đổ về. Chỉ cần kiên định, quyết đoán và bản lĩnh hơn nữa trên con đường mình đã lựa chọn, bản mệnh dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn và vươn tới một tương lai tươi sáng, tốt đẹp.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người cầm tinh con hổ dự báo, công việc không có chút áp lực nào. Thậm chí, được cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như cách kiếm lợi nhuận về cho công ty. Nhờ đó, được đề bạt lên chức vụ cao hơn và khiến tiểu nhân dè chừng, loại bỏ ý niệm hãm hại sau lưng.

Tuổi Mão

Các nhà chiêm tinh cho rằng, tuổi Mão sẽ có thứ 4 ngày 23/9/2020 khó khăn chồng chất khó khăn, mọi chuyện bất ngờ ập đến làm bạn không kịp trở tay. Công việc đình trệ khó lòng giải quyết đúng hạn khiến quản lý không hài lòng. Chuyện tình yêu đôi lứa cũng gặp khúc mắc. Nói chung, vận trình của người cầm tinh con mèo vô cùng lao đao, mệt mỏi và chản nản.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn chào ngày mới với tinh thần lạc quan, vui vẻ bởi nhận được nhiều lời tán thưởng. Những vất vả trước đây nay nhường đường cho suôn sẻ, thuận lợi nên vận trình khởi sắc bất ngờ. Trong công việc nhờ những đóng góp tích cực mà mang về lợi nhuận cho công ty. Càng nỗ lực, phấn đấu càng dễ đạt được điều mình mong muốn trong thời điểm này.

Tuổi Tỵ

Vận trình trong thứ 4 ngày 23/9/2020 của tuổi Tỵ dễ bị tiểu nhân chơi xấu, sự nghiệp không có nhiều cơ hội thăng tiến. Trong công việc kết quả vất vả đạt được còn bị kẻ xấu nẫng tay trên. Chuyện tình cảm nhận nhiều lời chê bai, chỉ trích của đối phương làm tâm trạng của con giáp này xuống dốc trầm trọng.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 23/9/2020 - Ảnh 2
Kẻ xấu luôn rình rập mọi nơi, tìm đủ mọi cách hãm hại tuổi Tỵ. Vậy nên, con giáp này trong ngày hôm nay cần thận trọng lời ăn tiếng nói, hành động cũng cần suy tính trước sau.

Tuổi Ngọ

Bước vào ngày mới người cầm tinh con ngựa đón nhận khá nhiều tin vui bởi đó tinh thần phấn chấn, vui tươi. Bạn làm chơi hưởng thật, 1 vốn 4 lời, tài vận được cải thiện khá nhiều. Hơn thế, vận đào hoa nở rộ, tuổi Ngọ đi đến đâu cũng trở thành tâm điểm, được người khác giới say đắm.

Tuổi Mùi

Tử vi mới nhất báo hiệu, công việc ngày mới của tuổi Mùi không còn áp lực. Các đối tác làm ăn lớn tự động tìm đến tận cửa, bản mệnh dễ dàng ký kết được nhiều hợp đồng thu lãi lớn cho công ty. Nhờ tài giao tiếp thông minh, khéo léo mà đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng.

Tuổi Thân

Ngày mới tuổi Thân có nhiều có hội kiếm tiền. Những dự định ấp ủ bao lâu nay cũng sớm thành hiện thực. Hơn thế, tình duyên đỏ thắm, bản mệnh và nửa kia bắt đầu thấu hiểu, đồng cảm và trở thành chỗ dựa vững chắc cho nhau, có thể cuối năm tính tới chuyện về chung một nhà.

Tuổi Dậu

Nhờ lên kế hoạch cụ thể cho từng dự án mà người cầm tinh con gà dễ dàng hoàn thành công việc được giao trước thời hạn. Cộng thêm, sự quyết đoán, bản lĩnh hơn người mà đạt thành tựu vang dội khiến đồng nghiệp kính nể, cấp trên đề bạt lên vị trí cao hơn. Thế nên, vận trình trong thứ 4 ngày 23/9/2020 là vô cùng sáng sủa.

Tuổi Tuất

Cơ hội chuyển bộ phận làm việc được cho là thời cơ có 1-0-2 của tuổi Tuất. Chẳng những giúp bản mệnh nâng cao được khả năng mà còn khẳng định năng lực của bản thân tại chỗ làm. Tin vui nối tiếp tin vui khi chuyện tình cảm thăng hoa không ngừng. Người độc thân nhanh chóng thoát ế, tìm được người thương như ý. Còn người có gia đình có nhiều thời gian bên nhau và có tin vui về thành viên mới.

Tuổi Hợi

Tài chính trong ngày tuổi Hợi không còn phải lo lắng. Con giáp này nhận lộc trời nên gánh hết của nả của thiên hạ về nhà, tiền bạc chất chồng, tiêu pha chẳng cần suy nghĩ. Tình cảm có bước phát triển vô cùng lớn, mọi mâu thuẫn được giải quyết, 2 người dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Tới cuối năm có thể tậu cả trâu lẫn nghé đấy.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ 4 ngày 23/9/2020 - Ảnh 3
Ngày mới của tuổi Hợi vô cùng may mắn khi được ân trên soi xét, ban tài tiếp lộc, tiền bạc phủ phê.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

TH