Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (23/9/2020)

Lê Phương Trang - 23/09/2020

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Cùng xem tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của bạn trong thứ 4 ngày 23/9/2020 mới nhất nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì công việc của Bạch Dương đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng thuận lợi. Tại chỗ làm, chòm sao này có thể ghi điểm hoàn hảo trong mắt bạn bè đồng nghiệp và cấp trên. Tài chính cũng có dấu hiệu tăng nhanh đáng kể giúp tinh thần được thoải mái hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay, báo hiệu Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn thử thách trong thứ tư này. Những vấn đề phát sinh trong công việc khiến bạn trở nên nóng vội hoặc hành động thiếu cân nhắc. Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để bạn có thể tham gia đầu tư hoặc mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Sức khỏe tinh thần và thể chất đang sụt giảm đáng kể. Vì thế mà bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thoải mái tinh thần.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (23/9/2020) - Ảnh 1
Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ trải qua một ngày vô cùng bất an với tinh thần ngập tràn sự lo lắng. Khối lượng công việc trong thời gian này khiến cho chòm sao cảm thấy thiếu đi sự tinh táo, lúc nào cũng mệt mỏi. Song Tử nên tập trung hơn để xem xét và giải quyết từng vấn đề một.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi vấn đề của Cự Giải trong ngày hôm nay đều không mấy khởi sắc. Trong công việc bạn dễ dàng bỏ sót, đưa ra quyết định vội vã dẫn đến những sai lầm không đáng có. Chuyện tình cảm ảm đạm, người độc thân vẫn không thể thoát khỏi những suy nghĩ vương vấn cuộc tình cũ. Đã đến lúc Cự Giải nên xem xét và cho bản thân một cơ hội mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày mới dự báo Sư Tử sẽ có được một ngày làm việc hiệu quả và nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. Tình hình tài chính không biến động quá nhiều dù vậy chòm sao này vẫn không nên tiêu xài hoang phí. Hãy dành thời gian để thư giãn bản thân mình điều này sẽ giúp tinh thần của bạn được thư thái.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay có xu hướng trở nên lương thiện và giúp đỡ bạn bè nhiều hơn. Đó cũng chính là lý do mà bạn được nhiều người mến mộ và giúp đỡ những khi khó khăn. Chuyện tình cảm đang có được những dấu hiệu tốt lành, bạn có thể tự tin mong đợi về chuyện tình viên mãn trong thời gian tới.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (23/9/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ có xu hướng thích kết giao và giúp đỡ bạn bè trong ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi ngày 23/9/2020 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình trong ngày hôm nay trở nên thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng. Có phải là bạn đang quá nhạy cảm? Thiên Bình không nên quá coi trọng cảm xúc cá nhân, hãy cố gắng lắng nghe những ý kiến khác từ bạn bề và đồng nghiệp. Có lẽ hôm nay sẽ là ngày thích hợp để Thiên Bình làm việc độc lập hơn là làm việc nhóm.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay sẽ là một ngày tốt để Bọ Cạp tự tin thể hiện khả năng kiểm soát và lãnh đạo của mình. Những thành công trong công việc sẽ là tiền đề rất tốt cho những bước tiến sau này của bạn. Vấn đề tài chính không mấy dư dả vì vậy chòm sao này nên biết kiểm soát tốt chi tiêu để không rơi vào trạng thái bất ổn ngân sách.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Bước vào ngày mới với tinh thần lên cao, Nhân Mã nhận được nhiều niềm vui hơn trong công việc. Đồng thời mối quan hệ đồng nghiệp cũng nhờ đây mà được cải thiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu trong ngày hôm nay có ai đó ngỏ lời vay mượn tiền thì Nhân Mã nên tạm né tránh bởi tới đây sẽ có vô số việc liên quan tới tiền bạc mà bạn cần giải quyết.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay của 12 chòm sao cho thấy tinh thần của Ma Kết đang dần trở nên lo lắng và nhạy cảm hơn. Những rắc rối trong câu chuyện tình cảm khiến chòm sao này dễ nóng nảy và buồn phiền. Khả năng kiếm tiền của bạn rất ổn thế nhưng vấn đề tiêu tiền lại càng vượt mức khiến chòm sao này chẳng tích lũy được là bao.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Có vẻ như tinh thần mua sắm của Bảo Bình trong ngày hôm nay tăng cao hơn thường ngày. Nếu không thể kiểm soát nổi vấn đề chi tiêu của mình thì chòm sao này rất dễ rơi vào tình trạng "cháy túi". Chuyện tình cảm của bạn đang khá thuận lợi, Bảo Bình hãy tranh thủ cơ hội để gắn bó với người ấy hơn nhé.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (23/9/2020) - Ảnh 3
Tinh thần mua sắm của Bảo Bình đang có dấu hiệu tăng cao trong ngày.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Song Ngư trong ngày hôm nay vẫn giữ được trạng thái ổn định và đều trong tầm kiểm soát. Nếu chòm sao này vẫn tiếp tục làm theo kế hoạch tài chính trước đó thì chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn. Chuyện tình cảm diễn ra êm đềm, các cặp đôi dành nhiều thời gian hơn cho đối phương.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang

Nguồn: Lược dịch từ horoscopefriends.co.uk