Không có fan đến cổ vũ, Đông Nhi phải thuê người lạ đến vỗ tay và hô tên

Đông Nhi vẫn chưa thể bình yên khi một khán giả liên tục tung ra những clip tố cô thuê fan cổ vũ tại chương trình Giọng hát Việt năm xưa. 

Ngày 12/5, Đông Nhi lên tiếng về việc “cướp” kênh của fan. Giọng ca Cho em một lần yêu khẳng định kênh FC Đông Nhi được công ty thành lập và thuộc quyền sở hữu của 6th Sense Entertainment. “Tôi xin khẳng định kênh FC Đông Nhi ngay từ đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây. Công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn giúp xây dựng, tất cả là tự nguyện. Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?”, Đông Nhi thắc mắc.

Không dừng lại ở đó, netizen một lần nữa “đào lại” ồn ào Đông Nhi thuê người đóng giả fan hâm mộ để ghi hình Giọng hát Việt. Giữa lời cáo buộc thuê fan, vợ Ông Cao Thắng đã lên tiếng bác bỏ. Cô nhấn mạnh: “Mỗi chương trình có một lượng lớn fan của Đông Nhi đi theo. Nhưng bên nhà sản xuất vẫn muốn thuê thêm fan bên ngoài để đảm bảo cho chương trình của họ. Trong khi đó fan của Đông Nhi mỗi lần đi xem chương trình, cổ vũ cho Nhi đều phải tự bỏ tiền ra mua vé và đăng kí”.

Tuy nhiên, khi Đông Nhi lên tiếng phản bác cũng là lúc người tung ra clip bị kết tội vu khống cô. Quá bức xúc vì bị cho là dàn dựng clip bôi nhọ Đông Nhi, tài khoản C.L đã tung tiếp một clip liên quan đến vụ việc, đồng thời khẳng định sẽ bóc mẽ scandal thuê fan của nữ ca sĩ tới cùng.

 Clip thứ 2 tố Đông Nhi thuê fan cổ vũ tại chương trình Giọng hát Việt 2017.  

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, tài khoản C.L khẳng định Đông Nhi nói sai sự thật và nhấn mạnh những khán giả được thuê tới cổ vũ cho cô không phải do BTC đứng ra sắp xếp. “Nhiều người nói clip trước là dàn dựng, fan Đông Nhi phân tích áo trong clip trước là do mình dựng nên, vì các bạn chọc mình ngứa tay nên mình đăng clip thứ hai. Nhiều người đổ thừa cho ban tổ chức thuê, nhưng mình khẳng định là không phải”, C.L cho biết.

Theo nội dung clip thứ hai do C.L đăng tải, cô gái mặc áo xanh trong đoạn clip phát áo FC Đông Nhi cho fan tên là K.L, hiện làm việc cho một công ty chuyên phụ trách thuê mướn fan cho các ca sĩ. K.L sẽ trực tiếp làm việc với các fan được mướn, thu CMND của họ, phát áo FC và chi trả 120 nghìn đồng/ người sau khi xong việc.

“C.T.S trước giờ chỉ làm việc với công ty FC.V, đại diện công ty này là chị B.N đã bức xúc lên tiếng phủ nhận thuê fan riêng cho ca sĩ Đông Nhi và chỉ cho vé free vào cổ vũ chứ không hề có chuyện mướn fan. Còn K.L trong clip này là người bên công ty F.V – công ty chuyên cung cấp fan mướn cho các ca sĩ, BTC không làm việc với công ty này nên đây là thoả thuận riêng của ca sĩ Đông Nhi”, C.L quả quyết.

Cô gái thuê fan và phát áo FC này được cho là làm việc cho ca sĩ Đông Nhi. 
Theo C.L tiết lộ, cô gái này làm việc cho một công ty chuyên thuê mướn fan đi cổ vũ cho ca sĩ.

Giữa scandal thuê fan, vẫn có nhiều khán giả đứng trên lập trường phát ngôn của Đông Nhi và bảo vệ cô. Bởi trước nay, Đông Nhi nổi tiếng là nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì showbiz Việt. Mỗi một show nhạc hay sự kiện có sự hiện diện của Đông Nhi, lượng fan đi theo cổ vũ cho cô không ít.

Đông Nhi là nổi tiếng là nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì showbiz Việt.