Minh Hà về quê chỉ loe xoe quay phim chụp ảnh không làm gì

Có lẽ đang trong chuyến nghỉ dưỡng của gia đình nên Minh Hà không trang điểm nhiều, chính vì thế đã lộ vài điểm kém sắc.

Lý Hải – Minh Hà là cặp vợ chồng luôn khiến người khác ngưỡng mộ bởi cách mà họ dành cho nhau để xây dựng gia đình nhỏ của mình. Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của cặp đôi không chỉ có sự nghiệp thành công mà còn có hôn nhân hạnh phúc, các con thì lại ngoan ngoãn.

Bên cạnh đó, vẻ ngoài của Minh Hà cũng luôn là vấn đề làm nhiều người xuýt xoa, dù đã có 4 con nhưng cô nàng lúc nào cũng giữ được vẻ ngoài trẻ trung và nhan sắc đẹp không tỳ vết. Thời gian qua, mỗi khi xuất hiện tại một bữa tiệc nào đó, nhan sắc Minh Hà đều khiến cho dân tình phát sốt vì quá xinh. Nhiều người còn cho rằng, Minh Hà đang bị thời gian bỏ quên. Tuy nhiên, trong livestream về chuyến du lịch của gia đình gần đây, vẻ ngoài cô nàng có phần hơi không hoàn hảo, làn da không được mịn màng, hơi bị sần và lộ vài vết thâm mụn.

Lý Hải, Minh Hà, bà xã Lý Hải, sao Việt
Nhan sắc bà xã Lý Hải được khen ngợi hết lời khi xuất hiện trong đám cưới bạn bè
Lý Hải, Minh Hà, bà xã Lý Hải, sao Việt
Bà xã Lý Hải livestream
Lý Hải, Minh Hà, bà xã Lý Hải, sao Việt
Minh Hà lộ vẻ ngoài kém sắc hơn khi xuất hiện tại sự kiện
Lý Hải, Minh Hà, bà xã Lý Hải, sao Việt
Cô nàng sở hữu làn da trắng nhưng có phần hơi sần sùi

Được biết, gia đình Lý Hải đang có chuyến du lịch cùng với mẹ ruột và vài người thân khác. Dù tuổi đã cao nhưng bà vẫn còn minh mẫn và đi chơi với con cháu.

Vì thế, cũng trong livestream này, Minh Hà đã gây chú ý là một người lễ phép và yêu thương gia đình chồng, nói chuyện với người lớn, Minh Hà rất nhẹ nhàng và ân cần. Khi thấy mẹ chồng lớn tuổi khó ăn là cô liền lại hỏi thăm: “Má ăn được không má?” hay “Nước này má uống được không?”, có thể thấy, Minh Hà quan tâm mẹ chồng một cách rất chu đáo như mẹ ruột.

Minh Hà hào hứng chụp ảnh với người thân bên nhà chồng

Trên trang cá nhân, bà xã Lý Hải cũng khoe được về quê mà cưng chiều hết mực. “Về quê đám giỗ ba, chụp hình cùng má và các chị. Các chị chồng và chị dâu mình ai cũng đảm đang, hiếu thảo hết, nhờ vậy mà sau mười mấy năm làm dâu level đảm đang của Hà hỏng lên được tí nào hết trơn tại mấy chị giành làm hết rồi”, Minh Hà tâm sự.

Nàng dâu “xì teen” rất được lòng mọi người

Không chỉ vậy, thấy không khí gia đình ấm cúng như vậy, Minh Hà liền rủ các chị dâu của mình lần sau phải đi thêm nữa và số lượng thành viên phải đầy đủ, đông hơn bây giờ: “Đây là lần đầu tiên gia đình đi nghỉ mát, tại mấy chị và má ai cũng say xe nhưng lần này là quyết tâm phải cùng nhau đi, lần sau phải đông hơn chị nha”. Qua đây, cũng thấy mối quan hệ của cô nàng và gia đình rất tốt.

Lý Hải, Minh Hà, bà xã Lý Hải, sao Việt
Minh Hà hỏi thăm mẹ chồng
Lý Hải, Minh Hà, bà xã Lý Hải, sao Việt
Mẹ và các chị của Lý Hải
Lý Hải, Minh Hà, bà xã Lý Hải, sao Việt
Minh Hà rủ các chị chồng đi du lịch thêm nữa