4 cầu thủ không thể ra sân, U23 Việt Nam gặp bất lợi lớn trong trận gặp U23 Singapore

Sáng hôm qua, LĐBĐ Việt Nam đã thông báo một số thành viên của U23 Việt Nam có biểu hiện sốt. Toàn đội được lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19. Kết quả, 4 cầu thủ và một trợ lý HLV dương tính với Covid-19. Các thành viên đã được cách ly tại phòng riêng ngay sau đó.

Chiều cùng ngày, bộ phận y tế của ban tổ chức giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm để xét nghiệm nhanh tại chỗ cũng như PCR. Kết quả xét nghiệm nhanh cho biết, 4 cầu thủ tiếp tục dương tính nhưng trợ lý lại có kết quả âm tính.

Tại buổi tập ngày 18/2, ngoài nhóm 4 cầu thủ đang bị cách ly còn có 5 thành viên khác cùng phòng và toàn bộ BHL phải đeo khẩu trang trong lúc luyện tập

Tại buổi tập ngày 18/2, ngoài nhóm 4 cầu thủ đang bị cách ly còn có 5 thành viên khác cùng phòng và toàn bộ BHL phải đeo khẩu trang trong lúc luyện tập. Theo thông tin mới nhận sáng 19/2, kết quả PCR cho thấy 4 cầu thủ của U23 Việt Nam và 1 trợ lý đã chính thức dương tính với Covid-19.

Tiền vệ Phan Bá Quyền chắc chắn không thể ra sân vì chấn thương. Anh gặp vấn đề về gân kheo ngay và chưa bình phục. Ngoài ra, một số cầu thủ U23 Việt Nam chưa có trạng thái tốt nhất để thi đấu. Họ gặp vấn đề về tiêu hóa và mới trở lại tập luyện cùng đội.

Đây là thông tin không vui cho HLV Đinh Thế Nam khi gặp bất lợi về nhân sự trong trận ra quân gặp U23 Singapore. Ngoài 5 ca dương tính, các thành viên còn lại có kết quả test nhanh âm tính. U23 Việt Nam có 23 cầu thủ đăng kí thi đấu trận gặp U23 Singapore.

Bài toán khó cho HLV Đinh Thế Nam khi ông không có sự phục vụ của 4 cầu thủ

Trước đó ngày 11/2 và ngày 15/2, toàn đội đã có kết quả âm tính bằng phương pháp xét nghiệm PCR và xét nghiệm nhanh. U23 Việt Nam là đội bóng thứ 2 thuộc bảng C của giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 ghi nhận có thành viên nghi nhiễm Covid-19 sau Singapore.

Theo lịch, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ có trận ra quân tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 vào lúc 19h ngày hôm nay 19/2 trên sân vận động Prince, Phnom Penh, Campuchia.