6 bài hay phong thủy giúp vợ chồng hóa giải nguy cơ xuất hiện "người thứ 3"

Đặt thực vật màu xanh thích hợp trong phòng

Theo phong thủy, màu xanh lá là gam màu may mắn và có lợi cho sức khỏe nhất. Trong phòng ngủ đặt những chậu cây xanh thích hợp không những tạo môi trường yên tĩnh, ấm áp và trong lành mà còn giúp tăng cường sự gắn kết, hòa thuận cho vợ chồng.

Ngoài ra, màu xanh đầy sức sống còn giúp bạn và người ấy thay đổi tư tưởng tích cực hơn, trong nhiều trường hợp thậm chí có thể khiến tình địch “không đánh đã bại”.

Sử dụng nước hoa là mẹo phong thủy hóa giải nguy cơ ngoại tình

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Không ai không thích sự ngọt ngào thơm tho đúng không nào, dù bạn có dư dả kinh tế hay không thì nhất định cũng phải sắm sẵn cho mình 1 vài mùi hương nước hoa trong phòng ngủ để thay đổi mỗi ngày. Không chỉ riêng bạn mà cả chồng bạn chắc hẳn cũng sẽ thoải mái và phấn khởi mỗi khi về nhà.

Điều vô cùng đặc biệt nữa là chính bạn sẽ tạo ra mùi hương đặc biệt cho ông xã của mình mà không lẫn với bất kỳ ai. Như 1 cách để đánh dấu chủ quyền và thể hiện được sự chăm lo chu toàn, tươm tất mỗi khi chồng bước ra khỏi nhà.

Nhà cửa gọn gàng

Đặt vào trường hợp khi về đến nhà đồ đạc bữa bãi, quần áo tất giày mỗi nơi một chỗ, đồ chơi của con, bỉm vất khắp nhà…. sẽ mang lại cảm giác “muốn đi ra khỏi nhà”, không muốn ở trong không gian đó.

Chính bởi vậy, hãy cố gắng thu xếp để dọn dẹp gọn gàng nhà cửa, điều đó không chỉ khiến bạn cảm thấy thoải mái mà cũng giúp cho không khí trong gia đình luôn vui vẻ và nhiều năng lượng.

Một mẹo phong thủy hóa giải nguy cơ ngoại tình nữa đó là không nên sử dụng những màu sắc tối, hãy dùng những màu sắc có sự tươi tắn, mới mẻ.

Hãy khiến chính ngôi nhà của bạn trở thành nơi an toàn, làm cho anh ấy muốn ở nhà thay vì đi nơi nào đó tìm sự thoải mái.

Không để người lạ ngủ ở giường trong phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ vốn là không gian riêng tư của 2 vợ chồng. Tuyệt đối không để người thứ 3 ngủ trên giường này vì sẽ ảnh hưởng đến trường khí đào hoa. Dễ dẫn đến việc xuất hiện người thứ 3 xen vào giữa mối quan hệ của 2 vợ chồng.

Tuyệt đối không nên mở thêm một phòng thay đồ ngay trong phòng ngủ của 2 vợ chồng. Bởi theo phong thủy, điều này là đại kỵ vì đồng nghĩa với việc lập thêm “phòng nhì”, rất không nên. Đây cũng là điểm báo tình cảm vợ chồng nhạt nhòa, dễ nảy sinh ngoại tình.

Vợ chồng nên đắp chung một chăn

Việc vợ chồng “chung chăn chung gối” theo phong thủy cũng là giúp gắn kết thêm tình cảm giữa cặp đôi. Không chỉ tạo sự thuận tiện, hạn chế việc tranh chăn nhau mà còn vun đắp tình cảm, sự ấm cúng giữa 2 vợ chồng. Nếu vợ chồng mà mỗi người lại đắp một chăn thì lâu dần tình cảm xuất hiện sự ngăn cách, không tốt cho phong thủy tình cảm vợ chồng.

Kê giường song song hoặc thẳng với tường phòng ngủ

Theo phong thủy phòng ngủ vợ chồng, nên đặt giường song song hoặc thằng với tường để hỗ trợ tốt cho đường tình duyên. Tuyệt đối không đặt giường chéo với tường vì sẽ khiến người nằm trên giường dễ có tư tưởng ngoại tình, bị chao đảo bởi người thứ 3. Bên cạnh đó, gương trên bàn trang điểm cũng nên được đặt song song với giường. Không để gương chiếu thẳng vào giường vì sẽ không tốt về mặt phong thủy, ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm nghiêm trọng.