Đặt 3 đồ vật để dưới gầm giường có thể làm hỏng phong thủy

Gầm giường có một không gian lưu trữ lớn và nhiều người sẽ cất giữ đồ đạc lặt vặt ở đây. Tuy nhiên, việc này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Nhiều người sẽ sử dụng không gian dưới gầm giường để đựng đồ lặt vặt mà không biết rằng nó sẽ không tốt về phong thủy

1. Giày

Giày dép là thứ k.ỵ nhất, vì giày thường xuyên đi lại bên ngoài, nhiều ô. u.ế và x.u.i x.ẻ.o, l.i.n.h k.h.í tương phản, phòng ngủ cần có l.i.n.h k.h.í phong thủy ôn hòa, sạch sẽ.

2. Đồ s.ắ.t

Ngoài đồ s.ắ.t, các loại đồ đạc kim loại cũng rất dễ sinh ra t.à k.h.í, nếu để t.à k.h.í quá nặng thì từ trường không tốt. Dưới gầm giường có tồn đọng những đồ vật bằng s.ắ.t, năng lượng của bộ đồ tản nhiệt sẽ dễ dàng nhập và p.h.á h.ủ.y các giấc mơ, gây mất ngủ, tinh thần s.a s.ú.t và không thể tập trung, điều này sẽ làm t.ổ.n h.ạ.i đến sức khỏe của bạn.

3. Thuốc

Đặt thuốc dưới gầm giường sẽ làm x.á.o t.r.ộ.n phong thủy, thuốc tượng trưng cho b.ệ.n.h tật, xung quanh thường có l.i.n.h k.h.í, tự nhiên không may mắn, ngoài ra thuốc tốt nhất nên bảo quản ở nơi khô ráo, ngăn nắp, như vậy thuốc mới tốt cho sức khỏe khi sử dụng trong tương lai.

Nếu muốn tận dụng tốt khoảng trống dưới gầm giường, bạn có thể đặt k.é.t s.ắ.t ở dưới gầm giường, vì tiền bạc nên giấu kín, không lộ ra ngoài, làm như vậy cũng có thể hút tài lộc, tích tụ tài lộc.

Đặt k.é.t s.ắ.t dưới gầm giường tương đương với việc có một giường đôi. Rất hữu ích cho việc cải thiện vận may của gia đình. Thứ hai, bạn cũng có thể đặt một số vật phẩm phong thủy may mắn dưới gầm giường như ngô đồng, quả bầu và các đồ trang trí khác, vừa có tác dụng thu hút tài lộc, cải thiện sự nghiệp của gia chủ, vừa có thể thanh tẩy các l.u.ồn.g k.h.í x.ấ.u khác trong phòng, thúc đẩy gia đình hòa thuận.