Nhà nghèo mở cửa bước vào thường gặp 4 đồ vật này: Nhà giàu không bao giờ p.hạm p.hải

Cửa chính ngôi nhà vô cùng quan trọng vì vậy bạn nên tránh đặt 4 đồ vật này thẳng cửa k.ẻo dễ tán tài, tán lộc.

Mở cửa vào nhà thấy tủ lạnh

Bất kể diện tích ngôi nhà của bạn bao nhiêu, tốt nhất là không nên đặt tủ lạnh ở cửa ra vào. Tủ lạnh giống như bức tường, đặt ở cửa thì việc đóng mở sẽ gián tiếp cản đường ra vào.

Có thể xem tủ lạnh như nơi cất giữ đồ đạc của gia đình. Dưới góc độ phong thủy, nếu mở cửa mà nhìn thấy tủ lạnh cũng giống như nhìn thấy “ngân khố”, có nguy cơ t.h.ấ.t t.h.o.á.t của cải, nhất là với người kinh doanh.

Mở cửa vào nhà thấy gương soi

Trong cuộc sống thì gương soi chính là đồ vật trang trí phổ biến ở nhiều gia đình nên thường hay trưng ở vị trí cửa ra vào dễ nhìn thấy. Tuy nhiên trong phong thủy, thì chiếc gương soi tượng trưng cho sự trống trải dễ g.â.y ra r.ạ.n n.ứ.t tình cảm vợ chồng hoặc có người “thứ ba” p.h.á h.o.ạ.i. Vì vậy, khi đặt gương soi thẳng cửa chính gia đạo dễ xảy ra r.ạ.n n.ứ.t, cuộc sống vợ chồng khó lòng hạnh phúc như mong muốn.

Nếu bạn thực sự muốn, hãy trưng những đồ vật phong thủy khác giúp hút tài lộc vào nhà.

Mở cửa vào nhà thấy nhà vệ sinh

Ngày nay, nhiều căn nhà ở thành phố do diện tích sử dụng không được lớn nên thiết kế nhà vệ sinh thẳng cửa chính. Về tâm lý, mở cửa vào nhà thấy nhà vệ sinh tạo cảm giác không được sạch sẽ thoải mái. Về mặt phong thủy thì nhà vệ sinh là nơi có nhiều v.i k.h.u.ẩ.n, nên khi thiết kế thẳng cửa chính tài lộc sẽ khó chảy vào nhà. Đồng thời, điều này cũng tạo sự căng thẳng về nhà với tâm trạng mệt mỏi, đ.a.u ố.m cho người sống trong nhà.

Cửa chính thẳng với ban công

Trong thiết kế nhà của nhiều gia đình, có thể nhìn thấy ban công thẳng cửa. Cách bố trí này không tốt, đặc biệt khi khoảng cách phòng khách ngắn. Người xưa quan niệm, cửa chính và ban công là lối ra vào của tài lộc. Nếu hai hướng này đối nhau, tài lộc khó giữ.

Mặc dù có ban công trong nhà rất đẹp, nhưng ban công thẳng cửa lại không hẳn là điều tốt. Mặc dù có ban công trong nhà rất đẹp, nhưng ban công thẳng cửa lại không hẳn là điều tốt.

Nếu như bạn muốn hóa giải điều này hãy tìm cách đặt chậu cây xanh tươi ở cửa ra vào, vì sẽ luôn mang tới cho con người sự tươi mới, sảng khoái và đầy sức sống từ thiên nhiên. Bạn cũng có thể chọn các loại cây hợp phong thủy, vừa cải thiện tâm trạng lại giúp hấp thụ năng lượng tiêu cực.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm