Vợ giả vờ làm khách phun môi mới biết chồng đưa nhân tình về nhà

Ngoại tình vẫn luôn là hành vi khó chấp nhận trong mối quan hệ vợ chồng hay kể cả khi chỉ mới yêu đương. Vì thế, mỗi lần các sự việc liên quan đến vấn đề này lan truyền trên mạng xã hội nó lại gây ra bất bình.

Mới đây, một người vợ đã chia sẻ lại câu chuyện phát hiện nhân tình của chồng trong chính căn nhà của mình khiến chị vô cùng bẽ bàng. Những tưởng người chồng sẽ hối hận, mong vợ tha thứ nhưng thay vào đó anh lại có thái độ t.hách th.ức.

Cô gái tự giới thiệu mình là người yêu của chủ tiệm spa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ)

Theo đó, người vợ cho biết sau 1 tuần về quê, chị trở về thì phát hiện có một cô gái trẻ đang sống ở nhà mình. Vì chồng chị vốn làm nghề phun xăm nên chị liền giả vờ làm khách rồi hỏi cô gái: “Nhà mình có phun môi không em. Em phun hay ai phun”. Thấy có khách, cô gái liền nhanh nhảu trả lời: “Người yêu em có phun chị ạ”.

Qua trò chuyện, cô gái trẻ cho hay quán này là của “người yêu mình”, tên Đ. Hai người mới quen được 2-3 tháng và cô mới chuyển đến đây sống. Khi người vợ khen: “Mới quen mà 2 đứa đã có cái spa to ghê”, cô gái trẻ còn bẽn lẽn cười.

Cô vô tư đi gọi người yêu lên phun môi cho khách mà không biết đó chính là vợ anh. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ)

Tiếp đó, người vợ bảo cô gái đi gọi anh Đ. lên phun môi cho khách. Khi người đàn ông từ dưới nhà đi lên, dường như đã nhận ra vợ nên có chút khựng lại rồi hỏi: “Em về sớm vậy.”

Người vợ liền đáp: “Hỏi câu nghe chán nhỉ, thế nào đây hả Đ. Cái gì đây”. Cô nhân tình thấy thế tỏ ra lúng túng, hỏi người yêu có chuyện gì, đây là ai thì được người phụ nữ tự giới thiệu: “Chị là vợ của anh Đ… Sao em vừa về quê mà anh đã mang bé đường về đây thế hả Đ.”

Trong khi cô bồ nhí tỏ ra lúng túng thì người đàn ông lại không có vẻ gì là hối hận. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ)

Lúc này, cô gái bối rối giải thích do anh Đ. nói với cô rằng anh chưa có vợ con. Trong khi đó, người đàn ông lại quay sang phủ nhận chuyện cô gái là nhân tình của mình và khẳng định đó chỉ là bạn. Thậm chí anh còn định kéo cô gái ra ngoài nhưng người vợ không đồng ý. Sau một hồi lời qua tiếng lại, anh chồng nói: “Đây là nhà của anh, anh thích làm gì thì làm.”

Anh nói rằng cô gái kia chỉ là bạn mình, giữa 2 người không có chuyện gì. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ)
Thậm chí còn bảo cô gái ra ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ)

Tức giận vì lời nói phũ phàng, cô vợ liền đáp: “Thế một mình anh mua được nhà, tự nhiên anh có cái nhà bằng từng này. Hôm nay không tự nhiên về thì làm sao bắt được. Hai vợ chồng đang rất bình thường, tự nhiên anh bảo gửi em về quê. Chẳng qua khuất mắt trông coi em không thèm động đến thôi chứ bạn bè gì mà mang quần áo đến đây ở. Nó vừa bảo nó là người yêu anh đấy”. Tiếp đó cô lại quay sang nói với nhân tình của chồng: “Chị và anh Đ. có với nhau 3 mặt con rồi. Chị đang bầu đứa thứ 3 đấy.”

Cô vợ cho biết mình quay lại clip để cho cả gia đình nhà chồng biết. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ)

Trước những lời lẽ phân tích của vợ, người chồng chẳng thể nói được thêm điều gì chỉ còn biết ngồi cúi đầu sau đó lại định bảo cô nhân tình ra ngoài.

Người đàn ông lại định kéo cô nhân tình ra ngoài nhưng người vợ không đồng ý. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ)

Đến nay đoạn clip đã thu hút hơn 3,5 triệu lượt xem. Đa phần đều tỏ ra khó chịu với cách cư xử của người chồng. Dù có biện minh thế nào đi chăng nữa thì việc có nhân tình đã là khó chấp nhận chứ chưa nói đến chuyện ngang nhiên đưa về nhà ở khi vợ đi vắng. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho rằng cô gái trẻ kia đáng thương hơn đáng trách. Bởi qua những hình ảnh ghi lại, có thể thấy cô khá lễ phép, hơn nữa cô không hề biết chuyện anh đã có gia đình.

Người xem bày tỏ ý kiến trái chiều về câu chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ)

Ngoài ra, không ít người xem tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện, họ cho rằng đây chỉ là dàn dựng và 3 người trên chỉ diễn theo kịch bản mà thôi.

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng rõ ràng tình huống ngoại tình và đưa bồ nhí về nhà khi vợ hoặc chồng vắng nhà không phải là chưa từng xảy ra trong thực tế. Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào về chủ đề này? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Trong tình yêu hay hôn nhân, lòng chung thủy chính là yếu tố quyết định mối quan hệ có thể duy trì bền chặt được hay không. Khi đã chọn chung sống với nhau, chúng ta phải cùng vun đắp niềm tin và gia đình hạnh phúc luôn cần sự góp công xây dựng từ cả 2 phía. Nếu một người nỗ lực còn một người dửng dưng thì chắc chắn tổ ấm không thể bền chặt mãi mãi được. Trong trường hợp có khúc mắc hãy tâm sự với nhau để tìm cách giải quyết. Dù nội dung clip chưa rõ ràng về độ chân thật, tuy nhiên vẫn khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi.