Lắp camera để đảm bảo sự an toàn của con, cặp đôi bàng hoàng khi thấy nữ giúp việc có hành động ngoài sức tưởng tượng

Lắp đặt camera để xem nữ giúp việc có bạo hành con mới sinh của mình hay không, nữ chủ nhà không ngờ rằng lại phát hiện sự thật khác.

Nhiều gia đình có con nhỏ đã bỏ ra một số tiền lớn để thuê giúp việc, hỗ trợ mình trong việc chăm sóc em bé và thu dọn nhà cửa. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng may mắn tìm được giúp việc tốt, đơn cử như trường hợp của gia đình dưới đây.

Theo đó, một gia đình tại Ukraine đã có trải nghiệm vô cùng khó chịu với nữ giúp việc của mình. Sự việc xảy ra vào năm 2015 và từng gây xôn xao cộng đồng mạng một thời gian dài. Theo đó cô Yuna Nevzorova, 30 tuổi và chồng Evgeny, 35 tuổi, đã bí mật lắp đặt camera theo dõi trong phòng ngủ để xem nữ giúp việc có bạo hành hay ngược đãi đứa con mới sinh của mình hay không?

Tuy nhiên, kết quả họ nhận về lại vô cùng bất ngờ. Vào một ngày khi vợ chồng chủ nhà đi vắng, nữ giúp việc Iraida Vasilyeva, 36 tuổi đã được trông thấy đứng cởi quần áo trong khi đứa trẻ đang nằm chơi trên giường. Khi nhìn kỹ, vợ chồng gia chủ choáng váng vì thấy nữ giúp việc lấy trộm tiền trong phòng ngủ của họ và lần lượt nhét chúng vào trong áo lót và quần lót của cô này.

Nữ giúp việc đã cởi quần áo bên ngoài để nhét tiền vào bên trong đồ lót.

Khi đã làm xong xuôi mọi thứ, nữ giúp việc lại mặc quần áo như bình thường. Người vợ Yuna cho hay, trước khi phát hiện ra sự thật về nữ giúp việc, vợ chồng cô cũng có chút nghi ngờ khi không hiểu vì sao tiền trong nhà cứ đi đâu mất.

Yuna nói: “Ban đầu số tiền mất khá nhỏ, chúng tôi nghĩ rằng có thể là mình đã đếm sai. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi phát hiện mỗi ngày trôi qua chúng tôi đều bị mất tiền nhưng không có bằng chứng cụ thể để nghi ngờ ai trong gia đình“.

Vợ chồng cô Yuna cho biết họ rất sốc trước những gì mà nữ giúp việc đã làm. Họ trả lương cho nữ giúp việc này rất hậu hĩnh kèm theo đó là nhiều quà tặng khác. Tuy nhiên, dường như lòng tham của con người là vô hạn nên nữ giúp việc mới liên tục trộm tiền của gia chủ như vậy.

Theo cảnh sát, số tiền mà nữ giúp việc ăn trộm khoảng 74 triệu đồng. Cuối cùng nữ giúp việc nhận mức án 2 năm tù giam vì tội ăn trộm tiền.