Một mỹ nhân nổi tiếng Vbiz bị tung bằng chứng gạ bạn trai Tây của hotgirl xinh đẹp

1 hotgirl đã lên tiếng tố nữ diễn viên có ý gạ gẫm bạn trai của mình, cư dân mạng phải ngán ngẩm khi đoạn chat.

Mới đây, vào ngày 28/6, cư dân mạng xôn xao khi hotgirl Millan Phạm (Phạm Trà My) đã đăng tải bài đăng chụp màn hình tin nhắn tố diễn viên Yaya Trương Nhi nhắn tin gạ gẫm bạn trai mình:

“Bạn người yêu gửi screenshot có người làm quen.. 

Thứ 1 là ảnh tớ đầy trên profile người yêu tớ nhé.

Thứ 2 bạn học lại tiếng anh đi rồi nói chuyện với người ta nhé!”

Theo đó, theo loạt tin nhắn màn hình mà Millan Phạm thì tài khoản có tên và Avatar của Yaya Trương Nhi đã bắt chuyện với bạn trai cô bằng tiếng Anh với nội dung rằng được 1 người quen giới thiệu.

Thậm chí nói chuyện chưa được mấy câu, tài khoản có tên Yaya Trương Nhi đã thổ lộ anh chàng này có người yêu chưa và ngỏ ý đang muốn tìm người yêu.

Chính lời đề nghị này cũng khiến bạn trai của Millan Phạm vì độ táo bạo, thậm chí anh chàng còn cho rằng cô nàng Yaya Trương Nhi này đang bịa lý do rằng có 1 người bạn chung giới thiệu để làm quen với anh.

Millan Phạm tỏ ra khá ngán ngẩm khi cho biết bạn trai công khai rất nhiều ảnh trên trang cá nhân và cho rằng tài khoản Yaya Trương Nhi đang cố tiếp cận bạn trai cô.

Tạm dịch tin nhắn của tài khoản có tên Yaya: “1 người bạn giới thiệu cho em, nhưng em không rõ, vì em đang tìm bạn trai nên tôi muốn hỏi rằng anh có bạn gái chưa?, em biết rằng hỏi vậy thì hơi kỳ nhưng em không muốn gây hiểu nhầm cho anh hay bạn gái bạn gái của anh!”

Đáng nói việc tài khoản Yaya Trương Nhi dùng tiếng anh sai ngữ pháp trong đoạn hội thoại trên cũng khiến Millan Phạm phải mỉa mai.

Tuy rằng chưa xác định rằng tài khoản trên có phải là của diễn viên Yaya Trương Nhi hay không nhưng cư dân mạng đang bàn tán rôm rả về chủ đề này.

Yaya Trương Nhi từng là bạn gái của Lương Bằng Quang

Yaya Trương Nhi được khán giả biết đến với hình tượng gợi cảm. Cô là diễn viên và là người mẫu, từng tham gia nhiều bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Âm mưu giày gót nhọn, Tèo em, Quý tử bất đắc dĩ… Cô cũng gây chú ý khi từng có mối tình kết thúc đầy ồn ào với nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Được biết, ngay thời điểm Hari Won thông báo hẹn hò Trấn Thành thì rò rỉ tin Đinh Tiến Đạt và hot girl thông tin hotgirl Milan Phạm hẹn hò với nhau. Bức ảnh họ chụp cùng nhau trong sự kiện nhận được nhiều quan tâm. Tuy nhiên, cả Tiến Đạt và “bạn gái tin đồn” giữ im lặng trước thông tin này. Trên mạng xã hội, việc Milan Phạm chia sẻ những hình ảnh chụp chung với Tiến Đạt trong chuyến đi Ấn Độ vừa qua khiến nghi vấn tình cảm ngày càng được khán giả tin là thật. Tuy nhiên cặp đôi lại giữ im lặng cho đến khi nam rapper công khai có bạn gái mới.