Chiêm ngưỡng loạt ảnh đời thường của tân Hoa Hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu

Vượt qua 41 thí sinh trong đêm chung kết, người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đã xuất sắc giành chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay đã quay trở lại với chủ đề Vinawoman – đề cao người phụ nữ Việt Nam với sự nỗ lực, tự do làm chủ cuộc sống, sẵn sàng vượt thử thách.

Không chỉ xinh đẹp, trí tuệ, giàu lòng trắc ẩn mà tất cả thí sinh chinh phục vương miện còn bản lĩnh, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Đêm 25/6, chung kết cuộc thi chính thức được phát trực tiếp trên sóng truyền hình và nhiều nền tảng khác nhau. Trải qua 4 phần thi gồm: Trình diễn bikini, trang phục dạ hội, ứng xử top 5 và ứng xử top 3, chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay đã tìm ra chủ nhân, đó là người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu.:

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đời thường của tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 qua loạt ảnh sau đây:

Ngọc Châu đã thu hút sự chú ý của công chúng khi là người dành tấm vé vàng từ giám khảo H"Hen Niê trong tập đầu tiên của chương trình ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Mặt mộc của Tân Hoa hậu trong chương trình.

Người đẹp Tây Ninh từng được biết đến khi đạt quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam năm 2018. Năm 2019, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Miss Supranational, lọt top 10 chung cuộc và giành được danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á.

Qua từng phần thi, Ngọc Châu luôn biết cách thể hiện bản thân, nỗ lực để toả sáng. Kết quả, cô luôn được đánh giá cao về hình thể cũng như cách trình diễn, ứng xử. Cô được cho là đối thủ nặng ký của các thí sinh còn lại. Không ít người tin tưởng rằng cô sẽ trở thành Hoa hậu từ trước đêm chung kết diễn ra.

Không nằm ngoài sự mong đợi của công chúng, Ngọc Châu toả sáng trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 với lối diễn độc đáo, cách trả lời ứng xử tinh tế, thông minh. Tại phần thi ứng xử với câu hỏi: ‘Trong 5 năm tới, bạn là ai? Ngọc Châu đã ghi điểm với câu trả lời song ngữ: ‘Trong 5 năm tới Ngọc Châu vẫn là Ngọc Châu, vẫn tiếp nối hành trình chia sẻ với một trái tim nồng nhiệt và một đôi tay sẵn sàng chia sẻ để theo đuổi ước mơ của chính mình và mang đến điều kiện về giáo dục, y tế và tình cảm cho trẻ em".

Ngọc Châu có khả năng nói Tiếng Anh khá trôi chảy. Chính nhờ điều này, cô đã ghi điểm rất lớn trong mắt ban giám khảo và khán giả. Chiến thắng của Ngọc Châu sẽ là động lực cho nhiều cô gái dám nỗ lực, cố gắng cho ước mơ của bản thân mình.