Out Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ, Nam Anh tiết lộ đã đoán được trước kết quả

Trả lời Saostar vào sáng 26/6, Nguyễn Thị Lệ Nam cho biết bản thân đã đoán được sẽ bị loại khi thừa nhận là bisexual.

Trước câu hỏi về cảm xúc của bản thân thế nào khi không thể vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lệ Nam cho biết đã đoán được kết quả từ trước.

“Tôi đã đoán được kết quả sau hôm phỏng vấn kín rồi. Tôi còn nghĩ mình không được vào top 16. Vì tôi nói tôi là bisexual (người song tính – PV). Và đó là lý do.

Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT”, Lệ Nam trả lời SAOstar.

Lệ Nam công khai là “người song tính” trên mạng xã hội sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Lệ Nam đã có khoảng 2 năm để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô tạo ra sự ấn tượng lớn kể từ vòng loại đến trước chung kết. Nhưng Lệ Nam không thể góp mặt ở top 10.

Một số ý kiến cho rằng, Lệ Nam bị loại sớm vì phần ứng xử không tốt. Nhưng cũng có người nhận định Lệ Nam xứng đáng vào top 16.

Sau cuộc thi, Lệ Nam đã đăng lại phần ứng xử trên mạng xã hội. Cô viết: “Những nỗi đau từ bạo lực gia đình đã có lúc tôi gục ngã, tôi đau đớn. Nhưng điều quan trọng là chúng ta tìm thấy sức mạnh nội tại chính mình và vươn cao.

Tôi nghĩ rằng ai trong chúng ta cũng có những cuộc chiến riêng. Nhưng hãy tin vào giá trị  của bản thân, đội vương miệng chính mình. Viết tiếp trang hành trình cuộc đời bằng nhiệt huyết, bản lĩnh cá nhân.  Mỗi chúng ta là hãy là chiến binh. Và hãy chiến đấu vì giấc mơ của mình”.

Theo Lệ Nam nói sau đêm chung kết, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là lần đầu tiên cô tham gia thi nhan sắc và lần cuối cùng. Tức Lệ Nam sẽ không còn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Lệ Nam sẽ không thi nhan sắc trong tương lai.

“Tôi bước đi bằng con đường chính nghĩa. Trở về trong trái tim yêu mến của tất cả mọi người. Đó là vương miện cao quý nhất mà tôi có được…

Lệ Nam sẽ vẫn bước tiếp bước chân này trên sân khấu nhưng với những vai trò khác. Còn yêu thương hãy luôn bên em nha. Cho dù nhận phim có đóng vai phản diện cũng yêu luôn em nha. Còn bây giờ sẽ là những ngày tháng sống và yêu bản thân mình”, Lệ Nam chia sẻ với tâm trạng rũ bỏ được nỗi buồn sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Ngọc Châu. Hai danh hiệu á hậu lần lượt được trao cho Lê Thảo Nhi và Huỳnh Phạm Thủy Tiên.