Xôn xao clip Hiền Hồ xuất hiện tại 1 show âm nhạc sau 3 tháng ở ẩn vì scandal

Lẽ nào Hiền Hồ đã quay trở lại thật sao?

Cũng gần 3 tháng kể từ sau khi scandal “cặp kè” đại gia U60 của Hiền Hồ nổ ra. Tính từ thời điểm Hiền Hồ chính thức có chia sẻ đầu tiên sau scandal yêu đương liên quan đến một vị đại gia U60 cho đến nay thì dân mạng thấy nữ ca sĩ hoàn toàn im ắng trên khắp các nền tảng mạng xã hội cũng như cuộc sống hằng ngày, dân mạng cũng không tìm thấy tung tích của Hiền Hồ.

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc được cho là Hiền Hồ lẳng lặng đi xem show của Đông Nhi được diễn ra tại TP.HCM vào tối qua.

Trong đoạn clip được chia sẻ, cô gái được cho là Hiền Hồ xuất hiện với trang phục đơn giản là chân váy trắng cùng len đen. Đặc biệt, chi tiết mà dân mạng truyền tay nhau đây chính là Hiền Hồ bởi cô gái này cũng có làn da trắng và mái tóc bob ngắn ngang vai giống hệt Hiền Hồ.

Có thể thấy, cô gái này còn đứng lẳng lặng ở phía xa sân khấu nghe Đông Nhi hát, thế nhưng gương mặt lại cúi gằm xuống để bấm điện thoại, hoặc cũng có thể nhằm mục đích để tránh mọi sự chú ý từ nhiều người xung quanh.

Tuy nhiên, không biết cô gái này có phải chính xác là Hiền Hồ hay không, bởi chỉ nhìn từ phía sau thì rất có thể người giống người là chuyện thường tình. Vậy nên bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng đã không khỏi tranh luận để tìm ra danh tính thật sự của cô gái bí ẩn này.

Sau đó, người quay clip xác nhận cô gái này không phải Hiền Hồ.

Về phần Hiền Hồ, sau bức thư xin lỗi khán giả, nữ ca sĩ cũng cho biết sẽ nhận hết mọi chỉ trích và xem đây là bài học lớn của cuộc đời. Nữ ca sĩ cảm ơn những bình luận, phân tích và chia sẻ động viên của mọi người dành cho mình, giúp cô thức tỉnh sau những việc đã xảy ra. Đồng thời, thừa nhận còn trẻ nên không chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy không lường được, và mong nhận được sự thông cảm, bao dung từ phía khán giả.

Hiện những động thái liên quan đến Hiền Hồ đều nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân luận.