Nửa đêm hoảng sợ vì bóng trắng bên cửa sổ, cảnh tượng khi bật đèn khiến chủ nhà 'nóng m.áu'

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Hóa ra cái bóng trắng rùng rợn ấy lại là “thứ” này đây.

Trong ấn tượng của nhiều người, mèo thường được biết tới là loài động vật lười biếng, ít vận động. Cũng bởi vậy mà chúng ta thường xuyên bắt gặp cảnh chúng nằm dài trên giường hay cuộn tròn trên sô pha để nghỉ ngơi.

Thế nhưng những người nuôi mèo lâu năm hầu hết đều biết một sự thật: Đó là có không ít chú mèo “đa nhân cách” theo kiểu “ngủ ngày cày đêm”. Và cứ mỗi khi đêm xuống, những chú mèo này sẽ trở nên hiếu động, nghịch ngợm hơn bao giờ hết.

Bé mèo cưng của người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây cũng là một trong số đó. Được biết, chú mèo của người phụ nữ này thường xuyên trốn nhà đi chơi vào ban đêm. Vì lo lắng nó sẽ đi lạc hoặc bị bắt mất nên cô chỉ đành tìm cách nhốt mèo cưng ở yên trong nhà mỗi tối.

Có lẽ vì quá nhớ nhung những người bạn của mình nên chú mèo ấy thường xuyên làm nũng với hy vọng được cô chủ đồng ý cho đi chơi. Thế nhưng điều này đương nhiên không có ngoại lệ. Và dường như hiểu rằng không thể thay đổi quyết định của chủ nhân, chú mèo đã lựa chọn… tự mình hành động!

Vào một đêm nọ, khi đang say giấc nồng, người phụ nữ bỗng bị đánh thức bởi âm thanh của một thứ gì đó bị xé rách, kèm theo đó là tiếng mèo kêu rất lớn.

Khi mở mắt dậy, cô đã vô cùng hoảng hốt vì nhìn thấy một bóng trắng xuất hiện bên cửa sổ. Để rồi sau khi vội vã bật đèn, sự thật phía sau cái bóng kia đã khiến người phụ nữ không khỏi “nóng máu”.

Nửa đêm hoảng sợ vì bóng trắng bên cửa sổ, cảnh tượng khi bật đèn khiến chủ nhà nóng máu - Ảnh 1.
Ảnh: Nguồn: Sina.

Sau khi đèn được bật lên, cảnh tượng trước mắt cô khi đó là tấm rèm chống muỗi cửa sổ bị xé rách, rơi lả tả trên mặt đất cùng vẻ mặt đắc ý của mèo cưng nhà mình ngay bên cạnh. Và sự thực là chỉ một chút nữa thôi, chú mèo đã thành công “vượt ngục” để tẩu thoát cùng đám bạn giang hồ của mình.

Nửa đêm hoảng sợ vì bóng trắng bên cửa sổ, cảnh tượng khi bật đèn khiến chủ nhà nóng máu - Ảnh 2.
Ảnh: Nguồn: Sina.
Nửa đêm hoảng sợ vì bóng trắng bên cửa sổ, cảnh tượng khi bật đèn khiến chủ nhà nóng máu - Ảnh 3.
Ảnh: Nguồn: Sina.

Có lẽ vì để “trả đũa” cô chủ về việc không cho mình đi chơi, chú mèo đã quyết định làm ra hành động này.

Thế nhưng có vẻ chiêu trò của nó cũng không mấy tác dụng. Bởi sau đó, cô chủ đã tức giận tới nỗi… càng tìm thêm nhiều biện pháp để giữ chân chú mèo ở nhà vào mỗi tối. Đúng là “gậy ông đập lưng ông” mà!

*Nguồn: Sina