Binz huấn luyện thí sinh Rap Việt sao thế này: Người cần giữ màu cũ thì đổi mới, người cần đổi mới lại giữ màu cũ!

Sau 3 bảng đấu ở vòng 3 Rap Việt mùa 2, 3 thí sinh vào Chung kết đã dần lộ diện bao gồm Blacka (team Wowy), B-Wine và VSoul (team Rhymastic). Trong khi đó, dàn “chiến binh” đội Karik và Binz liên tục bại trận. Tuy vẫn chưa có thí sinh nào vào Chung kết nhưng Karik vẫn được khen ngợi vì biết cách khiến học trò tỏa sáng trên sân khấu. Ngược lại, Binz lại bị dân tình chê bai dữ dội vì những phần thi khá “trôi” của các thí sinh mạnh như Sol7 hay Obito. Ngay cả “tân binh” Shanhao – thí sinh nhận nón vàng từ Binz cũng không thể hiện được màn “lột xác” của mình ở vòng 3.

Binz bị chê về kỹ năng huấn luyện khi ngồi “ghế nóng”

Sau khi xem 3 bảng đấu, một tài khoản nhận xét: “Binz thật buồn cười. Người cần giữ màu cũ thì kêu thay đổi, người cần thay đổi thì lại cho giữ màu cũ và cái kết là nguyên team đi về hết”.

Sol7 nổi danh với phong thái chân chất, giọng rap mộc mạc nhưng cực cuốn hút. Thế mà Binz đã giúp “thầy 7” phải đổi mới theo hướng “bất cần” hơn. Trên sân khấu Rap Việt mùa 2, Sol7 đã có màn “lột xác” khiến các giám khảo lẫn dàn HLV và khán giả hết sức bất ngờ. Không còn mang hình ảnh của một rapper rụt rè, Sol7 lại “Binz hóa” khi khoác lên vẻ ngoài “chất chơi” cùng áo lông hồng, cưỡi mô tô, “đung đưa” cùng nữ vũ công xinh đẹp.

Sol7 với phần trình diễn mộc mạc, cuốn hút ở vòng 1

Sol7 bị yêu cầu đổi mới và cái kết bại trận trước B-Wine

Shanhao – chàng “tân binh” gây ấn tượng với bản rap Đẹp Trai ở vòng 1 sang đến vòng 3 đã có phần thi khiến các giám khảo tranh cãi dữ dội. Phần thi Shanvillahao của anh chàng tiếp tục mang đến màu sắc của một club banger lên sân khấu với một type beat theo dòng nhạc house. Thế nhưng rõ ràng màn trình diễn này lại chẳng khác gì ở vòng 1 cả, cũng là nội dung tự tin khi các cô gái vây quanh, có khác chăng là lần này trên sân khấu Shanhao còn có sự xuất hiện của 2 cô vũ công xinh đẹp.

Shanhao ở vòng 1 nhận được 3 chọn, gây ấn tượng qua bản rap Đẹp Trai

Shanhao ở vòng 3 được netizen nhận xét chẳng có sự bứt phá

Phần thi của Shanhao khiến Karik – HLV cũ của anh chàng phải thẳng thắn thừa nhận: “Anh hơi tiếc về type beat lần này, vì nó đang làm anh liên tưởng đến vòng 1″. HLV Wowy cũng đồng tình với ý kiến này. Riêng HLV Binz cho rằng bản chất của dòng nhạc này không phải dành cho Hip-hop mà dành cho những sàn catwalk, club ở châu Âu. Chính việc không phải thế mạnh cũng như rap trên một con beat không dành cho Rap, Binz khẳng định đó chính là sự bứt phá của Shanhao. Tuy nhiên, trên các diễn đàn chuyên bàn tin về Rap hay trên MXH, đa phần số đông lại ủng hộ quan điểm của Karik – Wowy.

Ý kiến của Wowy – Karik được nhiều người ủng hộ hơn cả

Ảnh: Rap Việt, Chụp màn hình