Chàng trai cảm động khi thấy mẹ không thiên vị đồ ăn giữa mình và cún cưng nữa, nào ngờ lúc thấy cái kết thì "khóc một dòng sông"

Đã không ít lần, rất nhiều người than thở về câu chuyện mang thú cưng về nhà nuôi và bất ngờ vị trí con ruột bị “kẻ khác” cướp mất. Sự quan tâm của bố mẹ dành cho các em thú cưng bây giờ còn lớn hơn cả sự quan tâm dành cho con ruột. Và tất nhiên, những câu chuyện vừa vui, vừa có phần dở khóc dở cười này đã không ít lần được dân mạng quan tâm.

Như mới đây, sau vô vàn lần than thở, anh chàng TikToker Việt Anh Pí Po một lần nữa ấm ức kể về câu chuyện bát bún mọc mà mẹ để phần cho mình và cho em cún cưng. Chẳng là, trước đó, mẹ đã nhắn tin nói rằng có để phần 2 bát bún, bát 2 viên mọc dành cho Việt Anh còn bát 1 viên dành cho em cún. Khác với những lần khác, lần này có vẻ như mẹ đã dành cho Việt Anh phần ăn nhiều hơn khiến anh chàng hí hửng, nhanh chóng trở về nhà để ăn bún mọc.

Thế nhưng, đây, bún mọc đây, bát 2 viên mọc và 1 viên mọc đây…

Sự khác biệt giữa con nuôi và con ruột…

Chứng kiến cảnh tượng anh chàng Việt Anh ấm ức, dân mạng vẫn không nhịn được cười. Thôi thì, đây là câu chuyện quen thuộc ở các gia đình rồi, ráng chịu nha Việt Anh.

Nguồn: TikTok @Việt Anh Pí Po

https://kenh14.vn/chang-trai-cam-dong-khi-thay-me-khong-thien-vi-do-an-giua-minh-va-cun-cung-nua-nao-ngo-luc-thay-cai-ket-thi-khoc-mot-dong-song-20220105172310795.chn