Thái Công khoe bữa trưa buffet VIP chỉ phục vụ nội bộ, nhìn món ăn netizen phán ngay: Không bằng hàng cơm bụi!

Từ khi về Việt Nam, Thái Công thường xuyên dẫn “binh đoàn” (những người bạn, nhân viên của anh) đi đây đi đó, từ quán ốc bình dân cho tới resort sang chảnh. Team Thái Công toát ra một vẻ “học thức”, “sang”, tới đâu cũng khiến người ta ngoái nhìn tới đó. Trong một clip ngắn mới đây, Thái Công tiếp tục khoe bữa ăn trưa đẳng cấp của team tại một quán café privé (cà phê riêng tư/cà phê tư nhân).

Theo giới thiệu, quán này chỉ phục vụ nhóm nhân viên riêng, không tiếp khách ngoài, nhiều khách ngoài tới gõ cửa phải quay về. Quán không quá lớn, nhưng có thiết kế đẹp, có người phục vụ tận tình.

Nghe quán cà phê tư nhân chỉ phục vụ giới hạn khách, không gian cũng sang xịn mịn, netizen hình dung các món ăn cũng ở đẳng cấp tương tự, hoặc chí ít là đồ Tây, đồ nước ngoài các kiểu, nhưng không. Một nhân viên nhà hàng cho biết bữa trưa có quầy buffet để khách tự lấy đồ, ngoài cơm với canh thì có 2 món mặn, 1 món xào.


Bữa ăn buffet hơi ít món chăng?

Các nhân viên ăn ra từng đĩa lớn, để chung thức ăn như bao hàng cơm khác

Sau khi xem clip, nhiều netizen cho rằng bữa trưa như vậy là quá bình thường, thậm chí 2 món mặn 1 món xào còn… thua cả số lượng món ăn ở hàng cơm bụi, và cũng khó để gọi là buffet xịn.

Một số phản hồi của netizen dưới phần bình luận

Bên cạnh những ý kiến cho rằng Thái Công “làm quá” ở khoản giới thiệu khu vực ăn trưa của team thì không ít người cho rằng so với các căng tin công ty khác, phòng ăn của team Thái Công đẹp, sáng sủa và sạch sẽ hơn nhiều. Số lượng món ăn có thể ít nhưng như vậy là vẫn phù hợp cho một bữa ăn tập thể, nhiều khẩu phần, nhiều gu ăn uống.

Nguồn: Thái Công TV