Chồng tá hỏa khi phát hiện vợ gắn máy quay trộm ở nhà người cũ

Người chồng đã rất hoang mang khi nghe lý do cô vợ trình bày, còn dân mạng thì khuyên: Anh ly hôn mau còn kịp!

Mới đây, 1 người đàn ông đã lên diễn đàn Reddit để xin lời khuyên nên làm gì sau khi phát hiện ra vợ mình đã bí mật lắp camera an ninh trong căn nhà của người yêu cũ. Trong khi 1 số người coi chuyện này là bình thường thì 1 bộ phận cư dân mạng lại khuyên người đàn ông nên ly hôn ngay với cô vợ “biến thái” này.

Theo đó, người đàn ông 34 tuổi cho biết Claire – vợ của anh từng có 1 cô con gái với người đàn ông tên là Adam trong mối quan hệ trước đây. Sau khi Claire và Adam chia tay, Claire đã kết hôn với anh. Cách đây 8 tháng, Adam cũng đã có người yêu mới.

Tuy nhiên, khi Adam giới thiệu bạn gái mới cho con gái của họ thì Claire đã cảm thấy “giận tím mặt” và yêu cầu được gặp gỡ cô gái này ngay để “thẩm định xem cô ta có đủ tư cách làm mẹ kế của con bé hay không”.

Thế nhưng, kể cả sau khi được gặp mặt bạn gái mới của người cũ, Claire vẫn không thôi bị ám ảnh và muốn theo dõi cô này.

“Mới đây tôi mới phát hiện ra rằng Claire đã lắp vài chiếc camera trong nhà của Adam trong khi anh ta và bạn gái đi du lịch. Claire có chìa khóa nhà của Adam vì hầu hết đồ đạc của con gái cô ấy đều ở đó. Tôi đã đọc đoạn chat giữa Claire với mẹ đẻ của cô ấy nên mới biết.

Tôi đã cảm thấy khó chịu vì điều đó vi phạm quyền riêng tư của người khác, nhưng khi tôi chất vấn Claire thì cô ấy bảo mình làm thế vì bạn gái của Adam sẽ sớm chuyển tới đó và vợ tôi muốn xem cô ta sẽ đối xử với con gái mình thế nào”, người đàn ông viết trong bài đăng.

Người đàn ông đã đối chất với vợ sau khi phát hiện ra vụ việc. (Ảnh minh họa)

“Tôi đã bảo cô ấy việc này là không đúng, nhưng cô ấy nói chỉ là tạm thời thôi, cho đến khi cô ấy hiểu rõ về bạn gái của Adam. Tôi vẫn không bị thuyết phục và gợi ý cô ấy nên gỡ bỏ camera vì nếu Adam mà phát hiện ra thì rắc rối to”, người đàn ông kể tiếp.

Tuy nhiên, sự can thiệp của người chồng chỉ khiến Claire nổi điên và yêu cầu anh hãy đứng ngoài việc này, rằng đó là do anh “không quan tâm đến sự an toàn và hạnh phúc của con gái cô ấy, dù rằng Claire chưa từng có bất kỳ bằng chứng nào về việc bạn gái Adam đối xử không tốt với con gái cô ấy.

“Claire nói cô ấy muốn kiểm tra cho chắc và Adam không cần biết chuyện đó. Nhưng tôi không đồng ý và nói tôi sẽ thông báo cho Adam nếu Claire không gỡ bỏ mấy chiếc camera ấy. Claire nổi điên và tuyên bố cô ấy làm thế chỉ để đảm bảo tương lai cho con gái, và nếu tôi làm vậy thì giữa chúng tôi sẽ có chuyện lớn”, người đàn ông kết luận.

Trước câu chuyện này, những người dùng Reddit đã nhanh chóng chia sẻ quan điểm của mình. Một số đồng tình với Claire vì họ cũng làm mẹ.

“Cô ấy chỉ muốn chắc chắn con gái cô ấy được an toàn khi sắp ở cùng mẹ kế thôi mà, tôi hiểu Claire”, 1 người dùng viết.

“Giữa bao nhiêu vụ bạo hành con riêng của chồng hoặc vợ như hiện nay, đó cũng là 1 cách hay đấy chứ”, 1 người nữa ủng hộ.

Cũng có 1 số người thì cho rằng có lẽ vợ của người đàn ông vẫn chưa quên được người cũ.

“Nếu cô ấy làm vậy thì có lẽ anh cần xem lại hôn nhân của mình. Tôi cảm thấy như cô ấy đang ghen với cô bạn gái mới kia và chưa dứt hẳn tình cảm với người cũ”, 1 netizen hoài nghi.

“Anh hãy nói cho Adam đi, thế này là xâm phạm quyền riêng tư rồi. Thật điên rồ”, 1 cư dân mạng cho biết ý kiến.

Theo Mirror