Hoà Minzy từng từ chối khi được Minh Hải hỏi cưới, làm rõ nghi vấn chia tay do "người thứ 3"

Sau 5 năm yêu nhau, Hoà Minzy vẫn không có danh phận với thiếu gia Minh Hải.

Sau những cuộc tình sóng gió, Hoà Minzy ngỡ như đã tìm được chân ái khi hẹn hò Minh Hải. Mặc dù đã bên nhau nửa thập kỷ và có cậu con trai chung nhưng cả hai đã đứt gánh giữa đường. Sau khi cặp đôi cùng đăng thông báo xác nhận, nhiều người đã thắc mắc lý do gì khiến Hoà Minzy không có 1 danh phận hay giấy tờ hợp pháp với Minh Hải trong thời gian cả hai bên nhau.

Trước những lời bàn tán của dân mạng, Hoà Minzy đã lên tiếng cho biết từng từ chối lời hỏi cưới của Minh Hải. Lý do được nữ ca sĩ đưa ra là do khi ấy mới yêu nhau được 1 năm nên cả hai không vội cưới, sau đó Minh Hải sang nước ngoài nên không thể thay đổi tình trạng hôn nhân. Chính vì lý do này, Minh Hải và Hoà Minzy không thể đăng kí kết hôn dù đã có con chung là bé Bo.

Nữ ca sĩ lần nữa nhấn mạnh không có bất kì người thứ 3 nào xen vào chuyện tình cảm của cặp đôi.

Hoà Minzy làm rõ chuyện không có danh phận sau 5 năm yêu Minh Hải.

Trước đó, Hoà Minzy cũng từng chia sẻ cô muốn sinh đủ 2 con mới tổ chức đám cưới để 2 bé có thể tham dự và cùng bố mẹ vào lễ đường. Tuy nhiên, mọi dự định phải dừng lại vì cặp đôi nay đã không còn đồng hành bên nhau.

Trong tâm thư, Hoà Minzy lần nữa nhắc về vấn đề này: “Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng ký kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau khi chia tay ạ”. Bé Bo – con chung của cặp đôi sẽ sống cùng mẹ và thỉnh thoảng sang nước ngoài thăm bố.

Hoà Minzy cho biết từng từ chối lời hỏi cưới của Minh Hải.
Hiện tại, Hoà Minzy sẽ chăm sóc bé Bo còn Minh Hải đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.