Hóa ra bom tấn The Red Sleeve suýt rơi vào tay của cặp đôi dính phốt chấn động, nhờ thay diễn viên mới át vía Song Hye Kyo

The Red Sleeve có lẽ là một trong những tựa phim cổ trang thành công nhất năm 2021 khi gặt hái được nhiều thành tích khủng với mức rating lên đến 17,4%. Một trong những yếu tố làm nên sức hút của The Red Sleeve chắc hẳn phải kể đến diễn xuất sáng giá của dàn diễn viên, đặc biệt là Lee Se YoungLee Junho. Mới đây, sau khi phim kết thúc câu chuyện casting diễn viên bất ngờ nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng khán giả Hàn.

Theo đó, cặp đôi vàng của The Red Sleeve, Lee Se Young và Lee Junho vốn dĩ không phải hai cái tên đầu tiên được chọn cho dự án cổ trang này. Bởi lẽ, vai diễn Deok Im của Lee Se Young vốn được “đo ni đóng giày” cho nữ diễn viên Park Hye Soo. Thế nhưng, vì dính phốt bạo lực học đường nghiêm trọng, nên The Red Sleeve phải thay diễn viên gấp. Cụ thể, cô bị tố có hành vi đánh đập và ăn hiếp bạn học thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Thậm chí, bộ phim Dear.M mà cô đóng cùng nam thần Jaehyun cũng bị đắp chiếu”. Vai diễn Thế tử Yi San của Lee Junho vốn là của nam diễn viên Kim Kyung Nam. Tài tử này gần đây cũng dính vào một tranh cãi nghiêm trọng khi bị hàng xóm chỉ trích là thường xuyên rủ rê bạn bè về nhà và làm ồn tới tận khuya.

Có thể thấy The Red Sleeve đã khá “mát tay” trong khâu tuyển chọn diễn viên. Vì so với Park Hye Soo – Kim Kyung Nam thì tên tuổi của Lee Se Young và Lee Junho vẫn ổn áp hơn nhiều. Nếu như cặp đôi chính của The Red Sleeve hiện đang nhận nhiều lời khen về diễn xuất, ngoại hình thì hai diễn viên ban đầu lại đang khá chật vật để thoát khỏi scandal.

Nguồn ảnh: Tổng hợp