Sex and the City có mấy món đồ mặc đi mặc lại sau hơn 20 năm mà vẫn đẹp xuất sắc, thực sự chứng minh "đẳng cấp là mãi mãi"!

Trở lại sau 17 năm với phần phim mới mang tên And Just Like That, huyền thoại truyền hình Sex and the City tiếp tục khiến khán giả mê mệt với những khoảnh khắc thời trang đắt giá. Các bộ trang phục của hội nữ chính trong phim đều được chăm chút vô cùng cầu kỳ, xem tới đâu là mê tới đó. Đặc biệt, And Just Like That còn có những màn gợi nhớ lại thời trang Sex and the City ngày nào vô cùng duyên dáng ở những khoảnh khắc dưới đây.

Một số phụ kiện nhỏ lẻ ở phần phim gốc đã được stylist của phim đã “tái chế” lại cho những outfit mới, vừa nâng tầm đẳng cấp của trang phục, vừa làm khán giả phải bồi hồi nhớ lại một thời hoàng kim.

1. Đôi giày Manolo mà người tình Mr. Big đã dùng để cầu hôn Carrie xuất hiện lại làm fan sướng mắt

Trong bộ phim điện ảnh Sex and the City, nhân vật Mr. Big đã cầu hôn nữ chính Carrie Bradshaw với một đôi giày Manolo Blahnik Hangisi lộng lẫy và xinh đẹp. Đôi giày này được Carrie dùng lại trong tập đầu tiên của And Just Like That, càng khiến khán giả xúc động hơn nữa khi Mr. Big qua đời trong tập này.

2. Chiếc thắt lưng hầm hố này chính là “huyền thoại” của Sex and the City, giờ đây tiếp tục trở lại với một màu hồng rực

Nàng Carrie Bradshaw đã có kha khá dịp diện chiếc thắt lưng đen này trong Sex and the City. Chính vì vậy, khán giả không quá bất ngờ khi Carrie tiếp tục sử dụng item này với một chiếc váy hồng rực trong And Just Like That. Vẫn rất xinh đẹp và thời thượng, phụ kiện hầm hố này khiến nữ diễn viên 56 tuổi trông vẫn trẻ măng như mới chỉ gần 40!

3. Chiếc túi xách tím tưởng đã “mất tích” bất ngờ xuất hiện lại ở tủ đồ của Carrie

“Bà hoàng phụ kiện” Carrie Bradshaw bất ngờ khoác lên vai chiếc túi xách Fendi màu tím nhỏ xinh, vốn dĩ đã bị cướp từ mùa 3 Sex and the City. Sau hơn 20 năm, món đồ này vẫn quá là tông-xuyệt-tông với outfit sặc sỡ và bắt mắt của nữ chính, làm sao mà chê được bây giờ?

4. Bông hoa cài áo được khéo léo “tái sử dụng”, lần này trông thanh lịch muốn mê!

Những người hâm mộ trung thành nhất của Sex and the City sẽ nhận ra ngay bông hoa cài áo này cho dù nó xuất hiện ở đâu đi chăng nữa. Xuất hiện trong mùa 3 và giờ đây được “tái sử dụng” bên cạnh đôi giày Manolo, bông hoa khiến bộ trang phục đi nghe piano của Carrie trở nên thanh lịch, dịu dàng và thời thượng đến kỳ lạ.

And Just Like That đang phát sóng trên HBO GO.

Nguồn ảnh: HBO