8 dấu hiệu vận may đang đến rất gần: Ai 3/8 là đủ ăn mừng, vận đỏ như son, hỷ tín đến tới tấp

Khi thấy những điều này xảy ra xung quanh bạn, đó có thể là tín hiệu cho thấy thần May Mắn vừa xuất hiện, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Gặp những giấc mơ đẹp

Nếu thời gian gần đây bạn gặp những giấc mơ đẹp, rõ ràng thì đó là một tín hiệu tích cực, cho thấy tâm trạng đang thoải mái, có thể may mắn sắp đến. Ví dụ như bạn mơ thấy mình đang ở trong bóng tôi đi ra chỗ sáng; đang đi con đường lầy lội đến được chỗ bằng phẳng, dễ đi…

Chú ý đến ngoại hình

Dù là nam hay nữ, khi vận khí không thông, ngoại hình cũng sẽ bất ổn. Họ trông bơ phờ và thường không chú ý tới vẻ bề ngoài.

Khi một người đột nhiên chú ý, chăm chút hơn tới ngoại hình nghĩa là một chuyện vui sắp đến, tinh thần của họ đang trong trạng thái tích cực. Khi vui vẻ thì làm gì cũng suôn sẻ, dễ nắm bắt cơ hội hơn.

Có cảm giác thèm ăn

Người gầy thường được người khác ngưỡng mộ vì vóc dáng thanh mảnh, ăn nhiều không béo. Tuy nhiên, người mập mạp, có chút da thịt mới được coi là tướng người có phúc.

Thân hình bỗng dưng trở nên gầy gò, mảnh khảnh mà không phải do ăn kiêng, tập luyện thì bạn phải chú ý. Nguyên nhân có thể xuất phát từ vấn đề thể chất hoặc tinh thần. Nếu kéo dài chắc chắn những điều không may sẽ tới.

Ngược lại, những người có thân hình tròn đầy, ăn tốt, ngủ tốt thì chứng tỏ cuộc sống của họ tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Vì vậy, nếu đột nhiên cảm thấy thèm ăn và ăn nhiều hơn, bạn không nên quá lo lắng. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy cuộc sống đang được bao phủ bởi năng lượng tích cực, nhiều chuyện vui đã, đang và sẽ đến. Lưu ý, để đảm bảo sức khỏe, bạn vẫn nên chú ý đến khẩu phần ăn, không nên ăn quá nhiều và hạn chế ăn các món không tốt cho sức khỏe.

Tinh thần phấn kích

Khi gặp xui xẻo, con người sẽ có cảm giác buồn phiền, không muốn tiếp xúc với ai, chỉ thích ở một mình. Ngược lại, khi tâm trạng phấn chấn và muốn tụ tập, quây quần bạn bè, người thân thì có nghĩa là những điều tốt đẹp đang diễn ra.

Lúc này, bạn nên lan tỏa những năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh để nhân đôi, nhân ba may mắn.

Được nhiều người chú ý

Khi đang đi bộ trên phố, nếu được người lạ chủ động bắt chuyện, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, có sức hút đối với người khác. Việc này có thể mang đến may mắn cho bạn.

Tâm trạng vui vẻ

Trước khi những sự cố, tai nạn xảy ra, con người thường cảm thấy lo lắng, bồn chồn không rõ lý do. Nhiều người cho rằng đó là giác quan thứ 6. Nếu một sự kiện không hay thực sự xảy ra trong cuộc sống, họ sẽ càng cảm thấy suy sụp, bi quan hơn.

Ngược lại, khi tâm trạng của bản trở nên cởi mở, lạc quan, đối xử với những người xung quanh một cách vui vẻ thì cuộc sống cũng trở nên dễ chịu, vận đen tiêu tan, nhiều điều may mắn có thể sắp đến.

Người thân hòa hợp

Khi bạn đang ở trong thời điểm khó khăn, tâm trạng tồi tệ thì mối quan hệ với những người xung quanh cũng không được suôn sẻ, dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột.

Nếu như gia đình hòa thuận, đầm ấm, mọi người bao dung, che chở lẫn nhau, sẵn sang chia sẻ, tâm sự, bỏ qua lỗi lầm cho nhau thì đó là một kiểu may mắn không phải ai cũng có được. Sống trong một gia đình như vậy, bạn sẽ thấy vận đen không phải là chuyện gì to tát.

Cây trong nhà ra hoa, kết trái

Từ xa xưa, người ta đã tin rằng nếu cây trong nhà ra hoa, kết trái thì đó là điềm lành. Nó mang lại không khí của sự sống, sự sinh sôi nảy nở. Các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy vui vẻ, suy nghĩ theo chiều hướng tích cực.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.