Đông Nhi nhận hậu quả nặng nề đầu tiên sau vụ quay lưng với fan

Sau khi nữ ca sĩ Đông Nhi lên tiếng về những ồn ào với FC của mình, nhiều fan của cô đã “quay xe”. 

Mới đây, ca sĩ Đông Nhi đã vướng phải lùm xùm với FC của mình, điều này trở thành chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cụ thể, trước đó trong group FC của Đông Nhi, có 1 admin kênh Youtube FC Đông Nhi đăng tải một bài viết chia sẻ về việc bị ekip của nữ ca sĩ “giành” kênh Youtube, đồng thời kích toàn bộ admin ra khỏi quyền quản trị của kênh.

Bài đăng của bạn fan nam tố ekip Đông Nhi giật kênh Youtube.

Sau hơn 1 ngày im lặng, ca sĩ Đông Nhi đã chính thích lên tiếng trên trang cá nhân, trả lời những thắc mắc của fan về ồn ào xoay quanh chuyện ekip của cô bị tố giật kênh Youtube.  Nói về vấn đề liên quan đến kênh Youtube của FC Đông Nhi, nữ ca sĩ khẳng định chắc nịch rằng hoàn toàn không có chuyện cướp đoạt, ngay từ ban đầu kênh này đã thuộc về công ty của Đông Nhi.

Cụ thể nữ ca sĩ viết: ”Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?”.

Đông Nhi lên tiếng nhưng lại khiến fan cảm thấy thất vọng vì bảo vệ ekip của mình nhưng lại dùng những câu nói gây tổn thương người hâm mộ.

Sau khi Đông Nhi xảy ra lùm xùm với fan, mới đây nhất có rất nhiều khán giả đã tràn vào trang chủ cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 yêu cầu gỡ nhạc và Đông Nhi khỏi chương trình.

Tối 3/5, Đông Nhi – Hứa Kim Tuyền đã chính thức cho ra mắt bài hát chủ đề của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 mang tên Vinawoman. Ca khúc từng được hé lộ trong teaser của chương trình và được xem như nguồn cổ vũ tinh thần cho các thí sinh tham gia dự thi.

Có nhiều bình luận đáng chú ý như:

– Đề nghị gỡ cái nhạc của nữ ca sĩ Đông Nhi ra khỏi chương trình. Thí sinh thì xuất sắc mà lồng nhạc tuột cảm xúc, quá trôi.

– Dựa vào tai tiếng gần đây thì làm ơn gỡ gấp dùm nhạc Đông Nhi, để tôn trọng khán giả và tai của người nghe.

– Yêu cầu Miss Universe Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam gỡ nhạc Đông Nhi và lựa chọn ca sĩ khác đủ tâm đủ tầm thể hiện bài hát này.

– Rất mong ban tổ chức gỡ bài nhạc của Mai Hồng Ngọc – một ca sĩ không tôn trọng khán giả.

Có nhiều cư dân mạng phản đối xuất hiện nhạc Đông Nhi trong chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.
Đông Nhi là nữ ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Nhiều người cho rằng, Đông Nhi lần này quả là rất “dại” vì đã vô tình làm mất đi một lượng fan lớn. Cụ thể, nữ ca sĩ đã “phủi” đi những đóng góp to lớn của FC dành cho mình. Có không ít khán giả cho rằng, Đông Nhi thành công được như ngày hôm nay một phần là nhờ vào đội ngũ FC luôn ủng hộ hết mình, cùng nhau xây dựng hình ảnh cho cô.

Vậy mà, vì bảo vệ ekip Đông Nhi đã nói: “C ông ty chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà!”. Điều này vô tình khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy chạnh lòng vì những tình cảm cũng như đóng góp suốt thời gian vừa qua.

Sau lùm xùm không hay đó, hiện tại nữ ca sĩ đang gặp phải nhiều ý kiến tranh cãi, có không ít fan thẳng thắn tuyên bố sẽ “cất poster” của Đông Nhi, thậm chí có người còn nói xin gia nhập group anti cô.

Vị vậy, hình ảnh của nữ ca sĩ hiện đang bị ảnh hưởng đáng kể. Việc nhiều khán giả tràn vào trang chủ cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 yêu cầu gỡ nhạc Đông Nhi ra khỏi chương trình cũng nhận được nhiều ý kiến khác nhau.