Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió hé lộ mối quan hệ bất ngờ hồi Công Phượng ở Bỉ, cùng đi ăn và chơi game

Sinh sống và làm việc ở Bỉ, cô đi học tiếng Pháp và vô tình biết bạn cùng lớp là Công Phượng.

Lò Thị Mai (27 tuổi, sinh ra tại Sapa, Lào Cai) là cái tên không còn xa lạ khi nổi lên với biệt danh “cô bé H"Mông nói tiếng Anh như gió” từ cách đây hơn 10 năm. Chuyện tình của cô và người chồng Bỉ Steve Houbrechts từng thu hút sự chú ý, ngưỡng mộ từ nhiều người.

Tuy nhiên, ngày 15/9, Lò Thị Mai bất ngờ tiết lộ hai người đã ly hôn sau 7 năm bên nhau. Mai hiện sống một mình tại thành phố Sint-Truiden, Bỉ và vẫn làm công việc y tá gần nhà. Cô không có ý định về Việt Nam sinh sống, việc quan trọng với cô nhất bây giờ chính là được ở gần và chăm sóc 2 cậu con trai của mình.

Hiện ngoài công việc y tá ở bệnh viện, Mai đang học thêm tiếng Pháp. Vì công việc và cuộc sống hiện tại đã giúp cô có cơ duyên gặp được Công Phượng.

Cô gái H'Mông tiết lộ là bạn, cùng học tiếng Pháp với Công Phượng ở Bỉ - ảnh 3
Lò Thị Mai cho biết, vì hai con nên cô quyết định ở lại Bỉ, chưa có ý định trở về Việt Nam. 

Lò Thị Mai từng chia sẻ ảnh chụp cùng chàng tiền đạo gốc Nghệ An và một người bạn kèm dòng chia sẻ: “Mai và Công Phượng và anh Thành Minh học tiếng Pháp cùng nhau một lớp” khiến nhiều người tò mò.

Cô gái H'Mông tiết lộ là bạn, cùng học tiếng Pháp với Công Phượng ở Bỉ - ảnh 1
 Lò Thị Mai biết Công Phượng là người nổi tiếng trước khi gặp gỡ ở Bỉ.

Theo như cô nàng chia sẻ, cô và Công Phượng gặp nhau tại nhà của 1 người chị tại thành phố Sint-Truiden.
Trước buổi gặp gỡ này cô đã biết Công Phượng là 1 cầu thủ có tiếng tại quê nhà.
“Ba người cùng ăn phở, chơi game và Mai bị thua 3 lần. Công Phượng với chị bạn ‘phạt" mình mời cà phê vào lần sau. Mình nói đùa là đồng ý mời nhưng ‘Công Phượng phải trả tiền nhé'”, Lò Thị Mai vui vẻ nói.Một tuần sau buổi gặp gỡ lần đầu, cô đã có dịp lái xe đón Công Phượng ở cách nhà chỉ khoảng 1 km và một người chị đi ăn cơm, chơi game.

“Mình mới ly hôn nên cũng ngại tiếp xúc với mọi người. Công Phượng cũng rất ít nói. Lớp tiếng Pháp chúng mình học chung thì mới bắt đầu cách đây nửa tháng và chỉ học một buổi/tuần”, Lò Thị Mai nói. Vì Công Phượng là người nổi tiếng nên cô không có ý định làm thân hay chủ động mời đi ăn, gặp gỡ.

“Mình cũng có tới sân bóng xem Sint-Truidense đá nhưng Công Phượng là người mới nên chưa được vào sân. Có thể mình sẽ mời bạn ấy và chị bạn tới nhà chơi trong dịp gần nhất”, Mai nói.

Cô gái H'Mông tiết lộ là bạn, cùng học tiếng Pháp với Công Phượng ở Bỉ - ảnh 2
 Lò Thị Mai tới sân xem CLB Sint-Truidense thi đấu. Chị cho hay vì công việc y tá bận rộn nên không có nhiều dịp đi xem đá bóng.