Đêm giao thừa để 1 đĩa chanh muối xuống giường tiền vào như nước

Đêm giao thừa hãy để 1 đĩa chanh muối xuống giường. Quả chanh có mùi hương thơm dễ chịu, muối hút khuẩn tốt cho sức khỏe của bạn.

Đừng cho rằng gầm giường là vị trí không đáng để quan tâm. Theo phong thủy, vị trí này cực quan trọng đối với hạnh phúc của 1 gia đình. Nếu biết chú ý, có thể bố trí 1 số thứ dưới gầm giường để vợ chồng ngày càng hạnh phúc, giàu sang.

1. Dùng đĩa chanh muối để thay đổi tài vận

Nếu như gần đây trong nhà bạn thường xuyên gặp vận xui, hoặc có người ốm đau liên miên không khỏi, đêm giao thừa bạn có thể hút sạch năng lượng xấu trong nhà bằng cách đặt 1 hoặc 3 quả chanh cắt làm bốn đặt trên 1 cái đĩa và rắc thêm ít muối vào trong, nhất định phải là số lẻ bởi số lẻ tượng trưng cho dương khí. Bạn nên đặt vào lúc nửa đêm khi cả nhà đã đi ngủ hết, bạn có thể đặt ở cạnh giường hoặc gầm giường.

Sau đó, buổi sáng hôm sau thức dậy chớ vội đụng vào chanh mà hãy đặt chúng vào 1 cái túi nilon và âm thầm ném chúng đi. Bạn hãy làm liên tục trong ba ngày sẽ giúp x.u.a đ.u.ổ.i vận xui ra khỏi nhà tốt cho tài lộc.

Đồng thời, đĩa chanh muối có thể giúp bạn tìm kiếm được tình duyên tốt cho cuộc sống của mình hết cô độc. Hoặc vợ chồng đang x.u.n.g đ.ộ.t cũng trở nên viên mãn mà không phải ai cũng biết.

Bên cạnh đó, quả chanh có mùi hương thơm dễ chịu, muối hút khuẩn tốt cho sức khỏe của bạn. Khi bạn đặt chanh ở đầu giường còn giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích sức khỏe, thanh lọc cơ thể tốt cho gan phổi của bạn.

2. Đặt ống nhổ dưới gầm giường

Ngày xưa, người ta có thói quen ăn trầu, hút thuốc nên hầu như nhà nào cũng có một ống nhổ. Song với những người hiểu biết về phong thủy, họ sẽ chuẩn bị tới hai ống nhổ, một cái dùng để ngoài phòng khách, phục vụ cho tất cả mọi người, còn một cái ống nhổ còn lại, người ta sẽ đặt dưới gầm giường của hai vợ chồng.

Thuật phong thủy đời sống giải đáp cho câu hỏi nên đặt gì dưới gầm giường, chính là đặt chiếc ống nhổ này. Nó sẽ giúp vợ chồng hóa giải những tranh cãi hàng ngày, cũng có thể giảm bớt những m.â.u t.hu.ẫ.n g.a.y g.ắ.t, khiến cho tình cảm hai người càng ngày càng thêm bền chặt, vợ chồng chung sống hòa mục, tương kính như tân.

3. Đặt một đôi giày thêu dưới gầm giường

Thời xưa, các cô gái thường đi giày thuê hoa, mỗi một đường kim mũi chỉ đều thể hiện sự tinh tế và tài hoa của bàn tay người thợ, bông hoa rực rỡ sắc màu, chân thật sống động tô điểm thêm cho nét đẹp của người con gái. Đi đôi giày hoa, cô gái bước đi yểu điệu, tựa như có hoa nở dưới chân mình.

Những cô gái đi giày thêu hoa đa phần đều là con gái nhà giàu, thiên kim tiểu thư nhà danh giá, đàn ông bình thường chỉ dám mơ chứ không dám nghĩ tới chuyện lấy về làm vợ. Ai may mắn lấy được người con gái như vậy thì là người có phúc phận, tu bao đời bao kiếp mới có được.

Để đôi giày thêu hoa dưới gầm giường là một lời nhắc nhở, cũng là mẹo phong thủy để các ông chồng thêm yêu thương và trân trọng vợ chồng. Hai người ở bên nhau luôn luôn cần phải nuôi dưỡng tình cảm, để ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi, có vậy thì tình cảm vợ chồng mới bền vững lâu dài, vợ chồng mới hạnh phúc mĩ mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo (!)