Giật mình hot Tiktok Đạt Villa bị chụp lén, khác xa ảnh sống ảo

Thêm một lần nữa dân mạng suýt n.gất khi được chứng kiến ngoại hình thần tượng ngoài đời thật.

Đạt Villa tên thật là Đặng Thành Đạt (SN 1994, đến từ Hà Nội). Anh là một trong những TikToker nổi tiếng nhất của giới trẻ hiện nay khi liên tục cho ra lò các clip bắt trend cực hài trên mạng xã hội.

Trước khi theo nghiệp TikTok vào năm 2020, anh là chủ một tiệm làm tóc. Không chỉ bắt trend cực nhanh, anh còn gây chú ý khi sở hữu ngoại hình sáng.

Sau khi thấy tương lai phát triền của nghề Tiktoker, anh đã cùng với một số bạn trẻ khác, thành lập ra một nhóm mới có tên “gia đình villa”.

Mới đây, chàng hot Tiktok bất ngờ trở thành tâm điểm khi xuất hiện trong một clip của cô gái đến từ Malaysia. Trong video bị quay lén, anh đang ngồi ở quán ăn cùng một số người bạn.

Khác hẳn vẻ ngoài thư sinh, trắng trẻo từng được Đạt đăng tải trước đó, lần lên sóng này 9X để lộ làn da sạm đen, hàm răng “vâu”

Dân mạng giật mình khi nhìn Đạt Villa ngoài đời khác hẳn với hình sống ảo trên mạng xã hội.

Đây không phải lần đầu tiên ngoại hình Đạt Villa trở thành đề tài bàn tán của dân mạng. Trước đó,  khi tham gia một sự kiện, 9X gây chú ý với gương mặt anh trông khá hóp, làn da sạm đen và nhiều mụn li ti.

Ngoài ra, mắt và môi Đạt cũng khá thâm, đặc biệt hàm răng bị soi ố vàng, khấp khểnh.

Hot TikToker trong ảnh được tag và tự đăng.

Phản ứng trước đó của netizen khi được chứng kiện cận nhan sắc thật của “idol tóp tóp” hơn 7 triệu người theo dõi.