Hoa hậu Thùy Tiên liên tục mắc lỗi lộ phụ kiện kém duyên

Những bộ đầm kiệm vải đã khiến nàng Hậu thường xuyên lộ phụ kiện bên trong.

Hoa hậu Thùy Tiên vốn sở hữu cả nhan sắc xinh đẹp lẫn vóc dáng gợi cảm. Style của cô cũng theo hơi hướng quyến rũ với những bộ cánh kiệm vải táo bạo. Tuy nhiên vì cũng thế mà Miss Grand 2021 đã liên tục mắc lỗi kém duyên, để lại hình ảnh kém đẹp.

Trong sự kiện mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên diện mẫu váy lệch vai với chi tiết vạt dài thú vị. Váy mang tông màu vàng nổi bật với các chi tiết đính kết, cắt x ẻ gợi cảm.

Tuy nhiên, với chất vải x.u.y.ê.n t.h.ấ.u, ở một số góc quay, dân tình đã vô tình phát hiện ra chi tiết phụ tùng mà nàng Hậu sử dụng.

Cụ thể, nhiều người nhận thấy sự khác lạ ở phần hông và cho rằng cô đã sử dụng quần độn hông để có được hình ảnh gợi cảm.

Chất vải x.u.y.ê.n t.h.ấ.u cộng thêm ánh đèn flash của máy ảnh khiến chi tiết phụ tùng của nàng Hậu càng lộ rõ.

Nhiều người cho rằng mẫu quần mà Thùy Tiên đã sử dụng là mẫu phụ tùng có thêm miếng độn ở 2 bên, tạo cảm giác phần hông trông đầy đặn và gợi cảm hơn. Kiểu quần này khá phổ biến và cũng được nhiều chị em chọn diện.

Trước đó, Thúy Tiên cũng từng mắc lỗi lộ phụ kiện khi diện mẫu váy x.u.y.ê.n t.h.ấ.u đính kết, gợi cảm. Chất vải mỏng manh của váy đã khiến phụ kiện bên trong lộ rõ mồn một, hình ảnh nàng Hậu cũng vì thế mà kém sang đi vài phần.

Bộ cánh gợi cảm của Thùy Tiên bị đánh giá kém sang, phô trương thân hình quá đà.

Vẫn biết Hoa hậu Thùy Tiên vốn gắn bó với style gợi cảm, nhưng cũng chính vì mải mê diện những bộ cánh quá đà mà cô đã vô tình để lại hình ảnh kém đẹp.

Trước đó, tại Thái Lan, dù cũng diện những bộ cánh gợi cảm nhưng style của Thùy Tiên khi đó có phần kín đáo hơn, trang phục được thiết kế khéo léo để không quá lộ liễu. Ngoài ra, khi đó, cô cũng khéo chọn phụ kiện màu nude nên tránh được cảnh phô quá đà.

Hy vọng, trong tương lai, nàng Hậu trẻ sẽ tinh tế hơn trong khoản chọn trang phục và phụ kiện để tránh mắc phải những sai lầm tương tự.