Phía Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi bị Phương Lê "quay lưng"

Sau khi Phương Lê tuyên bố “cạch mặt”, phía Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiếng.

Sáng ngày 17/1, Phương Lê bất ngờ tuyên bố không muốn nhìn mặt Đặng Thu Thảo và nói rõ khoảng thời gian cưu mang đàn em là lãng phí. Lý do được Hoa hậu Quý bà đưa ra đó chính là thái độ làm việc đáng thất vọng của Đặng Thu Thảo và khi xin nghỉ việc, Hoa hậu Đại dương 2014 không thông qua người chị thân thiết. Vốn có mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt là việc lên tiếng bênh vực Đặng Thu Thảo giữa biến cố hôn nhân nên thông báo “cạch mặt” của Phương Lê khiến cộng đồng mạng bàn tán rôm rả.

Cho đến trưa cùng ngày, phía Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Theo đó, trên trang cá nhân, chị ruột Đặng Thùy Trang đã thay mặt em gái viết tâm thư dài để giải thích và gửi lời xin lỗi đến Hoa hậu Phương Lê. Chị gái Đặng Thu Thảo cảm ơn khoảng thời gian Phương Lê giúp đỡ em gái có công việc ổn định để trang trải sau hôn nhân đổ vỡ: “Lời đầu tiên em thay mặt gia đình luôn cảm ơn chị đã hỗ trợ và động viên Thu Thảo trong thời gian khó khăn nhất về mặt tinh thần sau ly hôn. Nhờ có chị bên cạnh truyền động lực mà Thảo đã nhanh chóng lấy lại được niềm tin và sự tích cực hơn trong cuộc sống sau biến cố. Lời thứ hai là em cũng xin lỗi chị về việc Thảo nghỉ việc bên phía công ty chị quá nhanh chóng dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có để chị Phương Lê phải suy nghĩ không tốt về Thảo”.

Chị ruột Đặng Thu Thảo thay mặt em gái giải thích và xin lỗi về việc rạn nứt tình chị em với Phương Lê

Đặng Thùy Trang cho biết vì 2 con của Đặng Thu Thảo ở cùng ông bà ngoại nhưng vì còn khá nhỏ nên nhiều vấn đề phát sinh như sốt mọc răng, phát ban, sổ mũi,… Cô cũng đã từng mời người giúp việc về trông nom nhưng mọi chuyện không khá hơn và đề nghị Đặng Thu Thảo bỏ việc ở Sài Gòn để về chăm sóc con, ở gần bố mẹ. Chị gái Đặng Thu Thảo cũng tiết lộ: “Thảo từng nhắn tin và giải thích với chị Phương Lê, nhưng có lẽ chị Phương đang giận nên quên xem tin nhắn. Thảo không rời bỏ chị mà vẫn luôn quý mến chị, ở đây em thay lời Thảo cùng bố mẹ em mong chị Phương hiểu và thông cảm cho Thảo. Có thể đôi lúc sự vụng về làm cho chị em hiểu lầm nhau”.

Nguyên nhân vì muốn có thời gian chăm sóc con nhỏ nên Đặng Thu Thảo nghỉ việc tại công ty Phương Lê
Trước khi “cạch mặt”, Phương Lê và Đặng Thu Thảo có mối quan hệ khăng khít. Hiện, ồn ào vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Chị gái Đặng Thu Thảo tiết lộ thêm: “Thời gian Thảo vừa ly hôn là khoảng thời gian kinh khủng nhất của một phụ nữ vừa sinh con xong, bị đối xử tệ bạc từ nhà chồng. Ôm một đứa con, đã là quá sức chịu đựng huống chi đây là hai đứa trẻ sinh đôi vốn dĩ khó nuôi từ nhỏ. Thảo có lúc như người tâm thần là thật.

Em làm chị nhưng lại ở rất xa Thảo nên không thể chia sẻ cho em gái mình nhiều, ngay lúc dịch bệnh, thêm vừa sinh bé út nên càng đứt ruột xót xa khi ở nơi xa nhìn em gái mình chịu khổ. May mắn Thảo thường xuyên xem chị Phương chia sẻ và trò chuyện nên ổn định hơn mọi mặt.

Thảo ngưỡng mộ và quý mến chị hơn cả chị ruột. Chính em là người khuyến khích cho Thảo đi Sài Gòn và làm việc cùng chị để học hỏi nhiều hơn. Nhưng mọi thứ có vẻ như không suôn sẻ, thuận lợi như Thảo mong muốn.”.